Ứng dụng của thẻ cảm ứng

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển hiện đại hơn, các loại thẻ ngày càng được nâng cấp và đổi mới hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho đời sống xã hội của con người. Thẻ cảm ứng là loại thẻ nhựa có sử dụng ăngten tích hợp và sử dụng sóng radio để giao tiếp với đầu đọc thẻ, có khả năng ghi lại hoặc xoá thông tin trên thẻ là một trong những sản phẩm công nghệ được quan tâm và ứng dụng nhiều nhất hiện nay. 
 
Dữ liệu được lưu trữ trên thẻ cảm ứng thông thường từ 4 – 10 số, được sử dụng như thẻ ID, thẻ nhân viên, thẻ chìa khoá… vô cùng tiện lợi cho việc kiểm soát ra vào, vừa tiết kiệm thời gian, vừa thể hiện được sự thông minh và chuyên nghiệp, vừa đảm bảo an ninh an toàn cho nơi sinh sống hoặc làm việc. 
 
Thẻ cảm ứng thông minh có khả năng lưu trữ và kiểm soát dữ liệu trong suốt 10 năm, cho phép đọc và ghi nhớ tới 100.000 lần. Mỗi chíp thẻ đều được ghi mã số và không thể thay đổi được, mỗi thẻ chỉ có duy nhất 1 mã số, vì thế không có chuyện nhầm lẫn hay mở nhầm thẻ. 
 
Sử dụng thẻ cảm ứng với rất nhiều mục đích khác nhau: chấm công, ra vào, thanh toán, thu phí các phương tiện cầu đường… nhờ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khác. 
 
Trước tiên, đối với văn hoá doanh nghiệp, việc kiểm soát công nhân nhân viên đi làm là rất khó khăn, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có đông nhân viên. Vì thế, để đảm bảo được nhân viên đi làm đúng giờ và ra về đúng thời gian cho phép, có thời lượng tăng ca đầy đủ thì việc chấm công bằng thẻ cảm ứng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực kiểm soát hơn rất nhiều. 
 
Tại các chung cư cao cấp hiện nay, đa số đều sử dụng thẻ cảm ứng đẻ mở cửa ra vào và gửi xe. Nhờ đó, bảo vệ toà nhà sẽ dễ dàng kiểm soát được cư dân của toà nhà và hạn chế được tối đa sự ra vào của kẻ gian. Việc đột nhập vào các toà nhà chung cư cao cấp dường như rất khó khăn khi bạn không có thẻ cảm ứng của cư dân để ra vào tiện lợi hơn. 
 
Thẻ cảm ứng được sản xuất với chất liệu ABS cực bền, đảm bảo không thấm nước. Nếu bạn muốn tìm một công ty, doanh nghiệp cung cấp các loại thẻ cảm ứng giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao cùng thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, vui lòng liên hệ với công ty Đức Anh để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đức Anh hân hạnh được phục vụ quý khách. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *