Ý nghĩa phong thuỷ của vòng tay đá Topaz

Topaz luôn được biết đến là viên đá quý có giá trị lớn, sở hữu vẻ đẹp tinh tế, khoác trên mình màu xanh tươi mát của đại dương bao la, giúp cho con người gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Vòng tay đá Topaz nhanh chóng thu hút được sự quan tâm không chỉ ở vẻ đẹp mà còn ở ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc mà nó mang đến. 
 
Topaz là viên đá quý đứng 4 trong hàng đá quý trang sức, nó chỉ xếp sau kim cương, ruby, sapphire. Viên đá Topaz sở hữu độ cứng rất lớn, thậm chí nó còn cứng hơn cả thạch anh, màu sắc đa dạng như xanh dương, đỏ, vàng, cam, lục và nâu đỏ. Tuy nhiên, xanh dương luôn là màu sắc đặc trưng nhất cho các dòng Topaz. 
 
Đá Topaz được khai thác ở rất nhiều nơi trên thế giới, bạn có thể tìm thấy chúng ở một số quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Ấn Độ, Mexico, Nam Phí, Sri Lanka, Brazil, Myanmar, Afghanistan và Úc. Đá Topaz hấp thu những tinh hoa của trời đất, là viên đá mang đến nguồn năng lượng lớn, tạo ra những điều ngọt ngào trong cuộc sống của chúng ta. 
 
Viên đá Topaz còn có thể cung cấp nguồn năng lượng tạo ra sự hứng khỏi, kích thích sự sáng tạo và làm dịu đi những vết thương tâm hồn, chữa lành và cung cấp thêm sinh khí cho sức khoẻ của con người. Khi đeo vòng tay đá Topaz giúp cho con người điềm tĩnh hơn, khoan dung và chân thành hơn, giúp bạn có thể tìm ra đam mê, mục đích và sứ mệnh của cuộc đời mình, cuộc sống trở nên ý nghĩa và thú vị hơn rất nhiều. 
 
Năng lượng của đá Topaz mang đến niềm vui cho cuộc sống, tạo ra sự hứng khởi, kích thích sự sáng tạo và làm dịu đi vết thương tâm hồn, tạo niềm vui cho bản thân và nhận được sự tin tưởng của người khác, gạt đi những mối hoài nghi và do dự khi giải quyết công việc. 
 
Topaz là viên đá mang lại may mắn cho tình yêu, giúp cho bạn đạt được mục tiêu và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống và công việc, hỗ trợ bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, sáng suốt trong cuộc đời của mình, giúp bạn xua tan đi những căng thẳng trong cuộc sống. 
 
Về tâm lý, vòng tay đá Topaz còn giúp bạn tự tin hơn, thúc đẩy sự trung thực và cởi mở tấm lòng của mình đối với mọi người xung quanh. Topaz có giá trị đặc biệt đối với những người làm nghệ thuật, giúp cho bạn có nhận thức cao hơn về kiến thức, tư duy khái quát và nhìn nhận được tổng thể vấn đề. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *