Địa chỉ học ngữ pháp tiếng anh cấp tốc

Khi là một người beginner của tiếng Anh, chúng ta thường quan tâm đến vấn đề ngữ pháp nhiều nhất phải không? Ngữ pháp là nguồn rễ của vấn đề, một khi chúng ta có khả năng ngữ pháp tốt, khả năng nghe nói đọc viết tiếng Anh mới có thể phát triển được. Để học ngữ pháp tiếng anh cấp tốc, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cách học ngữ pháp hay sau đây:
1. Học ngữ pháp từ giáo trình ngữ pháp căn bản
Hiện nay trong giới học giả những người học tiếng Anh thì họ thường truyền tay nhau một bí kíp rất hay đó là quyển Basic Grammar, thống kê đầy đủ các ngữ pháp tiếng Anh trong 100 bài học. Dưới mỗi dạng lí thuyết lại có bài tập và ví dụ đi kèm. Người học chỉ cần chia nhỏ thời gian mỗi ngày đi theo lộ trình của quyển sách hướng dẫn là trong vòng 3-5 tháng có thể nắm rất chắc ngữ pháp.
2. Học ngữ pháp với người dạy kèm, người gia sư
Đối với các bạn cần một lộ trình học nhanh hơn có thể tham khảo phương pháp đi học gia sư hoặc người dạy kèm khoảng 2 tiếng một ngày và học liên tục trong vòng 3 tháng để có thể hoàn thành hệ thống ngữ pháp tiếng Anh. Thực chất trong thời gian học ngắn ngủi đó, bạn phải tập trung cao độ và luyện tập thường xuyên hơn, vì học càng nhanh có nghĩa là kiến thức vào đầu không quá ấn tượng, dẫn đến hệ quả có thể dễ quên, nhiều nhầm lẫn. Đừng lo lắng vì trung bình chúng ta phải mất 2-3 năm để có thể thấm nhuần một ngôn ngữ.
Học tiếng anh cấp tốc với gia sư có học phí trung bình là 120.000đ/ giờ đối với gia sư là sinh viên có trình độ tiếng Anh tốt. Đối với những người làm giáo viên hoặc có chứng chỉ ngoại ngữ cao thì học phí cao hơn, lên tới 200.000-300.000đ chỉ trong 2h giảng dạy.
3. Học ngữ pháp tiếng Anh với người nước ngoài
Đối với người nước ngoài, cách tiếp cận của họ đối với việc dạy học lại có phần khác biệt. Ví dụ, giáo trình của người nước ngoài thường đan xen phần luyện tập nghe – nói nhiều hơn chứ không chỉ học gạo, học chay nhồi nhét ngữ pháp. Họ quan tâm đến quá trình phát triển lâu dài và bền vững của người học. Khi học cùng giảng viên nước ngoài, bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn vì họ rất vui vẻ, hài hước và thân thiện.
Nếu bạn có ý định học cấp tốc thì hãy dành một thời gian nghiêm túc và nhất định đầu tư cho việc học bạn nhé. Vì nếu không thì sẽ không có kết quả cao, thậm chí là tiêu tốn thời gian, tiền bạc cho những điều không có lợi ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *