Giải khóa về việc dừng Lending BCC và sự ra đời của BCCX!!!, Lý do do Texas, Bắc Cali + cp Anh gây áp lực về việc công…

Giải khóa về việc dừng Lending BCC và sự ra đời của BCCX!!!
Lý do do Texas, Bắc Cali + cp Anh gây áp lực về việc công khai danh tính + công khai $ của BCC + ddos có góp phần đả thương BCC, nhưng chưa đủ để khiến BCC phải dừng Lending BCC. Cộng đồng fomo là có ảnh hưởng nhưng cũng chưa đủ gây ảnh hưởng quá lớn.
Việc lên các sàn quốc tế, cũng ko phải ưu tiên của BCC. Bởi trước kia BCC ban đầu dự định lên sàn bittrex nhưng sau đó bỏ bittrex lên hitbtc (để hút member Trung Quốc). Như vậy, đối với BCC, BCC muốn hút member TQ hơn là lên các sàn gd quốc tế (tăng danh vọng và uy tín) -> vậy lý do ngừng lend để lên các sàn gd lớn là truyện cười, vì BCC chưa từng thèm lên các sàn gd đó.
Nên việc dừng Lend BCC để đc lên các sàn quốc tế kia là ko có cơ sở. Thậm chí, Miner Trung Quốc vừa bị chính phủ TQ cấm chơi Miner tại Trung Quốc, thì BCC còn lập hẳn Coin BCCX (70% dành cho Miner) thì hẳn chúng ta có thể thấy BCC thèm khát thị trường Trung Quốc đến thế nào (thị trường lớn còn sót mà BCC chưa chinh phục được bên cạnh hàng chục thành viên quốc gia đã có).
Vì vậy, bảng thông cáo về việc dừng Lending BCC với các lý do ddos + fomo + Texas, Bắc Cali, Cp Anh gây áp lực. Hoàn toàn ko đủ mạnh để làm lý do khiến BCC dừng Lending.
Các chính phủ cũng chỉ đề cập tới việc công khai sổ sách thu chi, vấn đề là $. Chứ ko hề đề cập đến Lending của BCC. Đây chỉ là lý do BCC đánh lừa cộng đồng bên ngoài và các Coin cạnh tranh khác.
Còn luật 1 số quốc gia chỉ cấm ICO – do sợ biến tướng và vượt tầm kiểm soát. Ví dụ như Hàn Quốc, từng có đề nghị cấm Coin nhưng gặp nhiều phản đối – và khả năng lớn là Hàn Quốc chỉ cấm các sân lậu, mở lụi chứ ko cấm các sàn mở kinh doanh đàng hoàng (tại VN nhiều năm qua cũng chỉ xử và phạt tù mấy member mở sân lụi, lậu)
Cấm Lending thì chưa có 1 chính phủ nào tuyên bố chính thức và có luật rõ ràng.
Từ nhiều dữ liệu trên. Có 1 hướng để phán đoán về việc dừng Lend của BCC:
Lending BCC quá nổi trội và tối ưu thu hút nhiều member – 1 dự định của BCC khi lên sàn Hitbtc là để hút member Trung Quốc vào Lending BCC – và tất nhiên là cần vài tháng để member Trung Quốc dần tiếp nhận và Join vào.
Nhưng bất ngờ xảy ra là sau khi BCC lên Hitbtc một thời gian chưa lâu thì chính quyền Tung Của củ chuối đột ngột phát lệnh cấm member Trung Quốc đào Coin (chính quyền TQ đổ 1 lượng vốn lớn vào đào coin nên muốn độc quyền và sút hết member TQ ra khỏi thị trường Mine).
Đây rõ ràng là cơ hội lớn để BCC hút member chơi Mine của Tung Của. Nhưng Lending BCC quá ngon mà BCC lại hết Mine. Việc BCC vội vàng và bất ngờ tung ra đồng BCCX (chỉ ra sau khi chính quyền TQ ra lệnh cấm Mine tại TQ 1.5 tháng) cho thấy 1.5 tháng đó BCC đã hội họp và lên kế hoạch, chính sách cho BCCX để hút member TQ – nắm bắt ngay cơ hội vàng để nhập được vào thị trường Trung Quốc.
Việc dừng Lending BCC là nhằm tạm thời loại bỏ 1 lựa chọn tối ưu đủ sức cạnh tranh với BCCX, ko còn Lending BCC, Member Trung quốc nói chung và Miner Trung Quốc hoàn toàn chỉ còn có thể tập trung đầu tư đánh vào BCCX.
Sau sự thành công thu hút member Tung Của vào BCCX (1 mục tiêu lớn mà BCC theo đuổi và thèm khát nhiều tháng qua), chúng ta có thể hi vọng 1 sự trở lại của Lending BCC, và khi đó sẽ có 1 lượng lớn member Tung Của vừa chơi BCCX vừa đổ về chơi thêm Lend BCC. BCC chính thức thành công vô được thị trường hơn 1 tỉ member, mở rộng cơ hội trở thành đồng Coin có đông dân nhất thế giới trong nhiều chục năm sau này.
2 chính sách lớn của BCC (bỏ qua Bittrex, bỏ cả Bitcoin Cash chỉ để đc lên sàn Hitbtc + ra BCCX) đều vì mục tiêu duy nhất là thị trường Tung Của thánh thần!
BCC đã chinh phục đc hàng chục quốc gia thành viên, có mặt tại hàng chục thị trường trải phủ khắp thế giới Crypto đương đại. Còn mỗi thị trường Trung Quốc là chưa chiếm được thị phần nhiều. Và BCCX ra đời.
Good luck all!


Facebook: https://www.facebook.com/LeoDilac

10 thoughts on “Giải khóa về việc dừng Lending BCC và sự ra đời của BCCX!!!, Lý do do Texas, Bắc Cali + cp Anh gây áp lực về việc công…”

 1. Cũng là 1 giả thuyết….vì thị trường trung quốc mà từ bỏ các nơi còn lại….liệu có hợp lý…..còn tạo ra 1 tiền lệ xấu về coin MLM….chỉ vì trung quốc mà làm vậy….

  1. Tui cũng hold nhưng tui chỉ tin là nó sẽ cho 1 đợt tăng giá thật mạnh khi hold coin bcc lại rồi té chạy….chỉ vậy thôi….chờ thời gian trả lời vậy

  2. Quan điểm sai. Nó chỉ dừng Lend, còn member thích chơi BCC tiếp vẫn có thể stake hoặc hold tùy thích. Do đó giờ Lend BCC quá nổi trội nên chúng ta nhầm tưởng chơi BCC có mỗi Lend.

  3. Châu Tú công ty hay kinh doanh ji cũng thế cũng phải có 1 mảng nổi trội…..từ bỏ 1 cái đang là thế mạnh đột ngột leo sang 1 cái khác ko chắc….đó là kế hoạch của nó sao

  4. Thông tin nó đưa thì chỉ là ngưng Lend, còn nó chẳng tuyên bố gì thêm, tùy mỗi member hiểu sao thì hiểu. Bài này cũng chỉ là cách nhìn cá nhân mình, không đảm bảo nó đúng như thế.

  1. Anh em nào mua BCC dưới giá 150$ thì có thể di chuyển vào mua BCCX để chốt lời BCC giá 150$. Giờ ôm BCC thế này cũng ko biết khi nào BCC tăng giá trở lại.

  2. chốt lời trên giấy thôi bác . Vs giá hiện nay nó thừa biết 1 con BCCX chỉ giá khoảng 6 – 10$ là cùng . Vậy sau khi kết thúc ICO nói thật là 99,99% mình ko dám mơ nó tăng lên 50,1$

  3. Châu Tú đang trên đó đây. biên độ dao động trên đó còn được. chứ sàn bcc mới ngóc lên thì nó dập cho vài bit là rớt rồi. tụi nó còn đang làm giá dữ quá

  4. anh em nào nó trả lại dc 100 bcc thì stake được. vì bán ra cũng như cho không . còn giờ mà mua stake e nghĩ chả ai dám làm. độ rủi ro nó cao anh. mà bcc thì muốn tăng giá lên lại thì thời gian cần rất lâu ( chưa tính chuyện cộng đồng cho nó sụp hố luôn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *