Đánh giá về xe và giá xe Suzuki Vitara 2017

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu về xe phục vụ cho công việc đi lại của con người ngày một tăng cao. Các thương hiệu xe nhập khẩu về thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua cũng ngày càng nhiều hơn, trong đó không thể không kể đến hãng xe Suzuki. Một trong những dòng xe có sự cải tiến, với mức giá hợp lý, được nhiều người tin dùng đến từ hãng Suzuki là dòng Suzuki Vitara 2017. Bài viết này sẽ chỉ cho mọi người một số đánh giá về xe và đưa ra cho các bạn mức giá xe suzuki vitara để bạn tham khảo.
 
Xe Suzuki Vitara 2017 có nhiều điểm cộng đáng khen nhờ nhiều sự cải tiến, phù hợp với xu thế mới, thời đại mới. Dòng xe này tăng sự bảo vệ an toàn của người ngồi trong xe với thiết kế cảm biến thắt dây an toàn cho ghế phụ. Tính năng này đặc biệt ở chỗ, nếu không có người ngồi ghế phụ phía trước thì đèn báo thắt dây an toàn sẽ tắt, còn nếu người ngồi ở ghế phụ mà không thắt dây an toàn nó sẽ báo. So với các dòng xe cùng giá tiền hay đắt tiền hơn, đây là một điểm tuyệt vời đến từ dòng xe này.
 
Xe được cải biến cho phù hợp với môi trường, đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu cho người lái xe nhờ động cơ M16. Động cơ này ưu việt ở điểm giúp người dùng tiết kiệm được chi phí cho nhiên liệu nhưng mà vẫn đem lại hiệu quả tuyệt vời. Mặc dù không dùng công suất lớn nhưng khi dùng ép số thì xe cũng vận hành không khác gì một chiếc xe công suất lớn.
 
Trong xe có hệ thống điều hòa rất khỏe, lạnh nhanh và lạnh sâu với cửa gió điều hòa điều chỉnh được 360 độ. Hệ thống điều hòa được thiết kế thông minh, tạo hướng gió linh hoạt và người dùng có thể thoải mái điều chỉnh hướng gió theo ý muốn.
 
Xe có nhiều tính năng tự động và nhiều tính năng hiện đại mới như tính năng gương chiếu hậu cảm biến chống chói, đèn pha tự động thay đổi được tầm nhìn, hệ thống cần gạt mưa tự động.
 
Với nhiều tính năng tuyệt vời và được cải biến liên tục như thế nhưng hiện nay, giá xe Suzuki Vitara 2017 khá hợp lý. Trong cùng phân khúc với những dòng xe 800 triệu đồng, xe được đánh giá là một chiếc xe nổi bật, phù hợp với nhiều người mong muốn có một dòng xe hiện đại. Xe Suzuki Vitara 2017 hiện nay đang được bán tại khá nhiều đại lý xe trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn quan tâm về dòng xe này và muốn nhận được sự tư vấn, giải đáp các thắc mắc thì có thể truy cập trang web: Autoisuzu.com để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *