BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU NHANH CHÓNG MÙA TẾT 2018, Gửi #TIN_NHẮN_REMARKETING cho những khách hàng đã inbox trên fanpage, đây là…

BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU NHANH CHÓNG MÙA TẾT 2018
Gửi #TIN_NHẮN_REMARKETING cho những khách hàng đã inbox trên fanpage, đây là hình thức chăm sóc lại khách hàng cũ đơn giản, tiện lợi nhất với #Chi_Phí_Marketing_0đ.
Một trong những tính năng nhỏ của SIMPLE FACEBOOK đã hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu nhắn tin trên. Chỉ cần mở phần mềm lên -> Chọn chức năng gửi tin nhắn trên page -> Nhập nội dung cần gửi (hàng nghìn tin nhắn được gửi đi tự động như video bên dưới).
➡ Tin nhắn được gửi đến toàn bộ khách hàng (tùy chọn được đối tượng theo thời gian, theo từng page cụ thể)
➡Ramdom nội dung gửi tin, chào theo @Name thể hiện sự chuyên nghiệp và an toàn trong quá trình gửi
➡Không lo bị khóa tài khoản FB hay fanpage, cơ chế gửi tin nhắn được code theo API của FB hỗ trợ
➡100% tỷ lệ nhận được tin nhắn và có đến 80% xem tin
➡Chi phí gửi tin 0đ, tiết kiệm rất nhiều tiền so với SMS Marketing
➡Tự động hóa, tiết kiệm thời gian, tăng tốc độ x10 lần so với thao tác tay thông thường
– …
P/s: đây chỉ là một tính năng rất nhỏ trong Simple Facebook, ae còn có thể ứng dụng công cụ này để thực hiện rất nhiều chức năng khác giúp hoạt động kinh doanh trên Facebook hiệu quả hơn.
TẶNG bản #Trial_7ngày cho ae nào #share post này về tường công khai. #Giảm_giá_đặc_biệt cho ae nào muốn MUA NGAY hay GIA HẠN công cụ này ngay hôm nay, Inbox or Comment để được hỗ trợ. @@


Facebook: https://www.facebook.com/tranthinhlam02

40 thoughts on “BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU NHANH CHÓNG MÙA TẾT 2018, Gửi #TIN_NHẮN_REMARKETING cho những khách hàng đã inbox trên fanpage, đây là…”

  1. Chào Bạn <3
    Bên Mình Nhận Chạy Quảng Cáo Ngân Sách Bán Hàng Được Ra Đơn 1 Ngày 20 đến 40 Bill Mổi Ngày
    Nhận Tăng Like + Tăng Người Theo Dỏi + Tăng Danh Thu Bán Hàng

  2. Lâm cho mình hỏi phần này cập nhật trong FB Simple bản cũ hay đây là bản tách riêng nhỉ? Mình có đnag dùng bản Vĩnh viễn bên bạn. All in One!

  3. Chào b! Mình đã mua gói all in one của mình . H gặp một số vấn đề bên mình có gr trao đổi hay hướng dẫn cho tiện ko join m vào nhóm với nhé. Hỗ trợ trên live web yếu quá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *