CÓ TIN TỐT À ANH EM TỪ BCC THÁILAN, Nhóm – Thông tin thêm để đến nhưng đây là một cập nhật về những gì đang xảy ra

CÓ TIN TỐT À ANH EM TỪ BCC THÁILAN
Nhóm – Thông tin thêm để đến nhưng đây là một cập nhật về những gì đang xảy ra.
1. Bitconnect sẽ sớm loại bỏ BCC Exchange và bạn sẽ có một CONVERSION nút để chuyển BCC của bạn vào BTC với giá 363 USD / BCC. Không có trao đổi vv để làm. Không ai mua BCC từ bạn ở phía bên kia …
2. Một khi bạn đã chuyển BCC của bạn vào BTC, bạn có thể trích xuất nó bất cứ nơi nào bạn thích và làm bất cứ điều gì bạn thích với nó.
3. Các trang web sẽ vẫn theo cách này trong 5 ngày, do đó bạn không cần phải vội vàng để có được BCC của bạn vào BTC. Điều này sẽ xảy ra bất kể tôi nói rằng mặc dù rõ ràng để được nhận thức rằng các trang web sẽ kéo.
4. Tất cả tiền đang được trả lại cho bạn bởi Bitconnect. Nếu bạn đang nghĩ đến các chương trình cho vay khác là một ý tưởng tốt họ không! Bitconnect đã luôn luôn được về những người và họ đang trả lại mọi người lại tổng số đầu tư của họ. Nếu ai đó muốn nói rằng nó là một scam, ponzi vv tại sao họ trả tiền bạn trở lại?
5. Có một từ mà DDoS đến từ và vẫn đến từ một trang web copycat như Bitconnect. Nhiều hơn để đi về điều này sau.
6. Tất cả các lý do cho Bitconnect làm điều này là ủng hộ của bạn. Nếu Bitocnnect tiếp tục chạy như thế này, bạn sẽ không nhận được tiền trả lại cho bạn. Quyết định rất khó khăn đã được thực hiện để ngừng cho vay và trả lại mọi người lại tiền của họ.
7. Nếu bạn đã chuyển BCC ra khỏi nền tảng cho HitBTC hoặc tương tự, vui lòng di chuyển lại ASAP. Một bức ảnh chụp đã được thực hiện bởi Bitconnect vào thời điểm các ví tiền BCC đã được lấp đầy từ USD để trả lại tiền và bạn có thể được tốt để chuyển đổi sang btc. Mua bcc bên ngoài và gửi nó trong là khác nhau nếu nó không bắt nguồn từ bitconnect.
Thêm thông tin để đến khi và khi tôi nhận được nó. Hãy giữ chặt chẽ. Không ai sẽ mất tiền của họ.
Thực sự là một ngày buồn cho tất cả mọi người tham gia nhưng điều này là hoàn toàn ra khỏi kiểm soát của Bitconnect bây giờ.
Cảm ơn
David Bourne


Facebook: https://www.facebook.com/trangpham071097

5 thoughts on “CÓ TIN TỐT À ANH EM TỪ BCC THÁILAN, Nhóm – Thông tin thêm để đến nhưng đây là một cập nhật về những gì đang xảy ra”

    1. Pham Do Thuy Trang ơi có tin gốc ko cho xin link tin gốc với, cám ơn bạn. Trên trang chính thống của bcc chỉ có tin cho mua bccX bằng bcc với giá tương đương $150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *