Như Một link cảm và dự đoán trước bắt đầu từ giữa tháng 11/2017 về BCC – Robert là Người hay mày mò tìm vào cá…

Như Một link cảm và dự đoán trước bắt đầu từ giữa tháng 11/2017 về BCC – Robert là Người hay mày mò tìm vào cá trang thông tin để đọc vô tình đọc được thông tin BCC đóng cửa chương trình cho Vay năm 2018 chuyển sang hình thúc kinh doanh khác( Hiện tại là ICO) – Robert cũng đã chia sẻ thông tin này cho rất nhiều anh em nhưng Họ ko tin ( mặc dù Robert chơi 3 gói BCC – 1 gói đã hoàn vốn) .
Mới đây nhất BCC bị cho là có gian lận trên sàn chứng khoán Texas của Mỹ đó co thể chỉ là bước chuyển mình cho thông tin mà Robert nắm được tháng 11. Hiện tại có rất nhiều thông tin trái chiều về BCC- nhưng Robert tin BCC đã có cộng đồng Quốc Tế thật vì vậy không nghĩa lý gì Ông Chủ BCC lại ” bỏ đứa Con tinh thần của mình ” vất vả gây dựng để chạy theo đuổi 1 cái mới mẻ hơn- Hãy suy ngẫm lại bản thân các bạn cũng sẽ như thế thôi nhất là những Người đang kinh doanh.
Có phải chăng đây chỉ đang đánh vào sự tham lam của nhà đầu tư- Có thông tin BCC trả cho chúng ta = BCC tại thời điểm 363$ 1 BCC nghĩ là khi bạn tham gia chơi BCC gói 10.000$ khi đó bạn có 100BCC cho vay để lấy lãi hàng ngày thì bạn có 100 BCC tại thời điểm 363$. Nếu BCC mở lại sàn cho Nhà đầu tư vào thì chắc chắn – thực tế BCC Dump 30$ .
Hãy tin tưởng rằng chính các bạn đang giết các bạn đang lấy đi tiền trong túi của mh để vất qua cửa sổ- Hãy giữ BCC lại chờ đợi BCC sẽ có chiến lược mới . ( Quy đổi BCC tại thời điểm 363$ ra BCCX – suy nghĩ cá nhân)
Mỗi một Cuộc chơi đều phải có quy định riêng- Khi bạn đã chấp nhận chơi thì hãy theo Nguyên tắc của nó- Đừng bao giờ đi ngược lại – Cuộc sống cũng như thế- Khi cưỡi lên lưng Hổ oy hãy lựa mà ngồi nếu nhảy ra khỏi sẽ bị tan xương nát thịt ngay…
** Lời Khuyên chân thành với những Bác nào đang có ý định “”Ăn Sổi”” tại thời điểm này.


Facebook: https://www.facebook.com/trangpham071097

10 thoughts on “Như Một link cảm và dự đoán trước bắt đầu từ giữa tháng 11/2017 về BCC – Robert là Người hay mày mò tìm vào cá…”

    1. Suy nghĩ cá nhân anh Các Big Leader sẽ làm việc với Nhà Phát hành để đưa ra chính sách mới theo cá nhân anh là quy đổi BCC ra BCCX tại thời điểm BCC mức giá hợp lý nhất để ko mất đi Cộng đồng và danh tiếng Vs Cộng đồng Quốc Tế( Duy nhất BCC và 1 đồng coin nữa có công đồng Quốc tế Thật)

  1. BCC bỏ lending không phải là sập mà là chuyển sang 1 mảng khác thôi. Và họ đã chuẩn bị kỹ trước khi bỏ lending. Thêm cái đa số mọi người đều có lợi nhuận chỉ 1 số ít vào sau là lỗ thôi. Mọi người ai cũng ít thì nhiều đoán được là việc ra bccx sẽ là ngà…

  2. Bữa chị mới đọc dc bài báo hơn 20% giới trẻ Hàn bỏ tương lai của mình ko học hành tới nơi hoặc bỏ ngang để theo đuổi Bicotin. Vì với họ cái này dễ có tiền và nhanh giàu. Hy vọng em của chị sẽ ko như thế. Trên đời này ko ai cho ko ai cái gì cả. Ko có kiến thức thì hỏng cả tương lai. Cái gì cũng vừa phải . Đừng ham quá nha bé . Năng lực-> Tiền. Pham Do Thuy Trang

    1. Lời khuyên chân thành- Hãy học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để có cs tốt hơn – CS đâu phải chỉ có tiền là có tất cả. Khi chúng Ta đủ Tâm- Đủ Tầm – Ta sẽ làm việc ở tâm thế khác trong bất cứ lĩnh vực nào.

  3. Sao bạn ko nghĩ khi thị trường coin ngoài xuống, những dân trade nó sẽ nhảy vào mua ở mức 20 30$, và khi nó đạt target 40 45$ nơ sẻ xả sml ngay vì thực tế nó trade vậy là lời rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *