Những lưu ý khi lựa chọn mặt dựng nhôm kính

 Các sản phẩm nhôm kính ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình thi công cửa nhôm kính không phải ai cũng biết cách lựa chọn những sản phẩm mặt dựng nhôm kính uy tín chất lượng với mức giá thành hợp lý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số kinh nghiệm giúp lựa chọn được mặt dựng nhôm kính chất lượng cho công trình.
Chú ý xuất xứ
Xuất xứ sản phẩm chính là điểm đầu tiên bạn cần lưu ý khi tiến hành lựa chọn mặt dựng nhôm kính. Vì xuất xứ cũng phần nào thể hiện được chất lượng của sản phẩm.
Nhôm chợ trời hay còn được gọi là nhôm phổ thông thường mỏng và có ít những chi tiết kĩ thuật. Ngược lại những sản phẩm được nhập khẩu từ châu âu thì dày hơn nhiều, chi tiết sắc nét hơn và chất lượng nhôm cũng cao hơn hẳn. 
Gioăng của Châu âu thường rất dai và mịn , khi đốt thường có mùi cao su. Đối với những loại gioăng không rõ nguồn gốc xuất xứ thì rất dễ đứt, khi đốt có mùi nhựa tổng hợp
Về kính bạn có thể sử dụng hàng Việt nam vì chất lượng kính có xuất xứ từ Việt Nam cũng rất tốt.
Về keo dán bạn có thể sử dụng sản phẩm của Dowcoming, Neutral hay Apolo… vì những loại keo dán này có chất lượng rất tốt không bị ố vàng khi sử dụng được một thời gian.
Chú ý đế giá cả của sản phẩm
Đây chính là yếu tố thường được rất nhiều người t iêu dùng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm mặt dựng nhôm kính. Thông thường các sản phẩm mặt dựng nhôm kính của Việt nam có mức giá  thấp , còn các sản phẩm nhập khẩu thường có mức giá cao gấp đôi. Nhưng nếu như xét về thời gian sử dụng thì những  dòng sản phẩm cao cấp sẽ có giá trị sử dụng lâu bền hơn nhiều.
Về chế độ bảo hành
Chế độ bảo hành cũng là vấn đề bạn cần quan tâm khi  lựa chọn mặt dựng nhôm kính. Bạn nên lwuaj chọn những đơn vị thi công mặt dựng nhôm kính có   thời gian bảo hành lâu hơn một chút ngoài ra còn phải tiến hành bảo dưỡng định kỳ 2 năm một lần.
Ngoài đơn vị thi công mặt dựng nhôm kính thì những địa chỉ uy tín cũng sẽ có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tâm sẽ giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình.
Trên đây chính là một số lưu ý bạn cần biết khi tiến hành mua sản phẩm mặt dựng nhôm kính cho công trình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *