Một số biến tần Inonvance được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Biến tần được coi là một trong những thiết bị quan trọng trong việc cung cấp nguồn điện liên tục. Trên thị trường hiện nay, biến tần Inonvance được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Biến tần có chức năng hữu dụng trong việc điều chỉnh và thay đổi dòng động cơ xoay chiều 3 pha. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp  một số thông tin về các biến tần Inonvance chất lượng tốt cho khách hàng tham khảo.
Biến tần có tác dụng làm thay đổi tần số dòng điện động cơ, điểu khiển tốc độ động cơ một cách thông minh. Trong trường hợp mất điện, điện áp tăng giảm bất thường hay các sự cố về điện thì người ta sử dụng biến tần nhằm duy trì hoạt động của các thiết bị điện đang hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.
 
Trên thị trường hiện nay, biến tần được khách hàng lựa chọn và sử dụng rộng rãi, đặc biệt với các hộ sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp lớn. Có 2 loại biến tần inovance được ưa chuộng là:
Đầu tiên phải kể đến biến tần Inovance MD280. Thiết bị này đạt công suất tối đa lên tới 450kW nên thường được ứng dụng cho các thiết bị khá lớn: máy đùn nhựa, máy bơm, máy nghiền… Tần số của biến tần Inovance MD280 là 630Hz, tần số sóng linh hoạt, tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với đặc tính tải. Điểm vượt trội của sản phẩm này so với các thiết bị biến tần khác trên thị trường đó là tính năng. Dòng sản phẩm này phát hiện nhanh chóng  động có bị mất pha, ngắn mạch từ đó có thể bảo vệ quá dòng, điện áp quá tải, bảo vệ nhiệt và khi điện áp thấp.
 
Tốc độ điều chỉnh của biến tần Inovance MD280 là 1:50, được điều khiển bởi V/F, có tốc độ chính xác cao, khoảng thời gian cài đặt nhanh chóng, từ 0.0s đến 3000.0min. Dòng sản phẩm còn có bộ phận giúp kiểm soát chạt chẽ vòng lặp, điều chỉnh điện áp theo tự động…
 
Biến tần Inovance MD310 cũng là một trong những thiết bị được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng, tuổi thọ sản phẩm tốt mà giá cả lại tương đối phải chăng. Công suất của biến tần này xấp xỉ từ 0.75kW đến 18.5kW. Thông số của điện áp là 220V và 380V. Ưu điểm vượt trội của biến tần Inovance MD310 là tỉ lệ tốc độ tuyến tính đạt tới mức chính xác cao, điều khiển động bộ tốc độ, ổn định tốc độ của động cơ khi dòng điện có những thay đổi đột ngột như quá áp, chạm pha, quá nhiệt…
 
Để mua được thiết bị biến tần tốt nhất thì bạn nên đến những địa chỉ uy tín. Banbientan.com sẽ là điểm đến mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tư vấn tận tình.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *