Tìm hiểu dịch vụ sửa ipad uy tín hcm

Trong quá trình sử dụng iPad không thể tránh được một vài trường hợp máy bị hư hỏng vì lí do không mong muốn. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc ipad và chẳng may bị hỏng mà không biết giải quyết như thế nào hãy tham khảo bài viết sửa ipad uy tín hcm của chúng tôi dưới đây.
Để tìm cách sửa chữa kịp thời thì trước tiên bạn phải biết máy bị lỗi về cái gì. 
Trên màn hình xuất hiện những điểm không cảm ứng được mà không thể thực hiện bất kì thao tác nào lúc nào bạn có thể kiểm tra nguyên nhân có phải do lớp dán cường lực bên ngoài gây ra hay không. Hoặc máy bị vật nhọn rơi hay đâm vào vào gây nên một số điểm bị liệt trên màn hình. Việc sử dụng khó khăn và bạn cần phải thay màn hình mới.
Máy bị rơi khiến màn hình hỏng. Đầu tiên bạn kiểm tra màn hình có hoạt động được không. Màn hình bi vỡ sẽ ảnh hưởng đến khả năng cảm ứng và thẩm mỹ của máy, khiến các thao tác trên màn hình khó khăn hơn.
Màn hình không thể xoay tự động. Chiếc máy tính bảng của bạn bị lỗi không xoay được chiều ngang hay chiều dọc. Đối với hiện tượng này bạn cần kiểm tra xem có phải do nút side switch gây ra hay không. Bạn có thể khắc phục đơn giản bằng cách tắt nguồn máy và khởi động lại.
Trên màn hình xuất hiện đốm màu hoặc các sọc màu. Trên màn hình có màu đen hay vàng, lam, nguyên nhân chủ yếu là do máy đã hoạt động trong một thời gian khá dài hoặc bị va đập nên bị lỏng cáp của màn hình. Màn hình thay đổi màu bạn có thể tự reset máy, còn nếu việc thay đổi màu sắc do phần cứng thì bạn nên đến các địa chỉ sửa ipad uy tín hcm.
Máy hoạt động trong môi trường ẩm ướt, việc ngấm nước lâu sẽ khiến màn hình mốc, cảm ứng không được nhạy như bình thường.
Khi gặp những tình trạng trên bạn có thể tự khắc phục ở nhà nếu như máy chỉ bị đổi màu do dùng một thời gian dài, bạn chỉ cần reset lại máy là dùng được. Đối với trường hơp bị hỏng nặng hơn thì bạn phải tới các cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng để thay thế màn hình. Những chiếc máy tính bảng bị lỗi màn hình không còn xa lạ, nhất là đối với người đã sử dụng ipad lâu năm có lẽ vấn đề gặp phải chỉ là về màn hình. Chi phí thay màn hình hiện nay có giá khoảng 1,5 triệu. Vậy khi sửa ipad uy tín hcm bạn nên chọn những trung tâm có uy tín lâu năm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bảo hành cho sản phẩm của bạn.
Xem thêm bài viết: 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *