Kinh nghiệm thay kính iphone

Hiện tượng vỡ kính màn hình iphone là một hiện tượng rất phổ biến bởi chất liệu dễ vỡ và trong quá trình sử dụng người dùng chưa có ý thức bảo vệ nên thông thường các loại điện thoại iphone thường bị hư mặt kính.
Hiện nay,có rất nhiều bạn đang thắc mắc không biết làm sao để biết được kính iphone chất lượng để chọn thay kính iphone. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý khi thay kính iphone nhé!
 Màn hình iphone thế hệ mới bây giờ thường có cấu tạo 3 lớp đó là LCD, cảm ứng và mặt kính. Các nhà sản xuất sẽ ép ba bộ phận đó thành một khối thống nhất thì sẽ ra được kính của điện thoại iphone. Cho nên khi bị hư hỏng các bạn cần nhận biết xem là nó rơi vào lớp nào.
Màn hình bị vỡ nhưng vẫn hiển thị cảm ứng bình thường thì bạn chỉ cần ép lại màn kính là có thể hoạt động được như bình thường.
Nếu xảy ra các hiện tượng như loạn hay liệt cảm ứng thì bạn nên chọn thay cảm ứng.
Còn nếu như trên màn hình không hiển thị, bị sọc ngang, sọc dọc, bị điểm chết thì bạn cần phải thay cả màn hình.
Bạn cần phải biết được những kiến thức như vậy để tránh các trường hợp bị thay cả các phần đang dùng được cả các phần không dùng được.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi có dịch vụ thay kính iphone giá rẻ cho các màn hình iphone bằng cách sử dụng trang thiết bị thủ công, linh kiện chất lượng không tốt, không sử dụng các loại lọc kính màn hình cho nên ép xong một thời gian sẽ gây ra hiện tượng ép xong sẽ bị điểm chết hoặc sọc ố vàng do keo chảy, tốt nhất khi thay kính bạn nên lựa chọn các cơ sở chuyên nghiệp để thay hoặc sẽ sử dụng công nghệ chân không đạt chuẩn.
Phải lựa chọn những nơi có kỹ thuật và kinh nghiệm thay kính iphone. Trong suốt quá trình thay mặt kính cần phải tách mặt kính, ép cho nên tương đối phức tạp nếu như thiếu kinh nghiệm thì dễ bị hư hỏng máy của bạn. Do đó tay nghề và kinh nghiệm của kính áp tròng cũng là một yếu tố rất quan trọng. Vì vậy khi thay kính iphone thì các bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín, chất lượng để có thể đạt kết quả một cách tốt nhất.
Về mức giá thay iphone hợp lí đảm bảo chất lượng thì các bạn có thể tham khảo như sau: thay mặt kính giá tầm 200 nghìn đến 250 nghìn, thay càm ứng giá tầm 600 nghìn đến 700 nghìn, thay nguyên bị giá rơi vào khoảng tử 1 triệu 2 đến 1 triệu 6, giá cũng sẽ phụ thuộc vào các đời máy của iphone cũ hay mới.
Chúng tôi mong rằng với những lưu ý trên sẽ giúp cho các bạn có sự lựa chọn tốt nhất.
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *