Một số ICO chỉ phát triển giới hạn nội bộ trong 1 nhóm nhỏ các quốc gia thân cận

Một số ICO chỉ phát triển giới hạn nội bộ trong 1 nhóm nhỏ các quốc gia thân cận. Cái mà các ICO này cần là sự ổn định, phát triển từng bước chậm và chắc. Nhưng dân VN mà phát hiện, là lại hô hoán rủ rê nhau tràn vào lướt 1 vài pha là ICO có chất lượng và làm ăn đàng hoàng kiểu gì chẳng te tua sml ít nhiều, thậm chí sập. Tiền lời mà các nhóm lướt lời thì ai gánh, chủ sân và nhóm cộng đồng ở lại chơi tiếp lâu dài phải gánh mớ đó chứ đâu ra.
Cho nên, để nhận định 1 ICO có lộ trình phát triển đường dài hay không, cần phải xem tổ chức đó có chính sách gì để hạn chế các nhóm lướt sóng như thế nào.
Khi các bạn mua ICO, vào chờ tăng giá rồi xả hết ra chốt lời, tức là bạn đang lướt và góp phần làm sàn đó sập. Các bạn đi tới đâu, là gây sập sàn tới đó. Các nhóm đầu tư lập sàn và phát triển sàn lâu dài là sẽ không hoan nghênh các bạn.
Chỉ có các nhóm lập sàn cũng lướt, thì cực thích cách chơi của các bạn. Lập sàn cũng lướt, cộng đồng cũng lướt, 2 phe đấu qua đấu lại. Liệu bạn có thể đấu và thắng cá mập được bấy nhiêu lần? May mắn là không tồn tại, bạn chỉ win khi nào họ còn muốn cho bạn win, đừng nghĩ bạn và cộng đồng mạnh hơn các cá mập. 1 nốt nhạc là xong ngay.
Nhưng nếu bạn và cộng đồng cùng chơi và xây dựng nghiêm túc, đầu tư lâu dài, các nhóm cá mập có tỉ lệ sẽ cảm thấy có cơ hội lớn, từ đó thay đổi chính sách và chuyển sang phát triển lâu dài, nhưng tỉ lệ xảy ra cho trường hợp này là 0.0000000000001%.
Vì vậy, điều kiện cần có ban đầu là các bạn hãy chọn và chơi các sân mà các nhóm lập sàn và phát triển sàn muốn chơi lâu dài. Cái này đơn giản và khả thi hơn việc bạn muốn dùng sự thiện lương của bạn để cảm hóa các cá mập. Nhiều pha chết và vỡ nợ mà không biết lý do là gì. Ngây thơ, ngô nghê và bộp chộp.
Thời đại Cryptocurrency là 1 cơ hội lớn cho các Nhà Đầu Tư, khai sinh ra 1 thời đại mới mà lộ trình của nó có thể sẽ không ngừng thống nhất các quốc gia và dân tộc trên khắp thế giới cùng tiến đến 1 lộ trình phát triển chung cho toàn thể. Hãy tìm 1 ngôi nhà, 1 con thuyền mà bạn cảm thấy thích nhất và phù hợp với bạn nhất rồi cùng chơi. Đừng tự đi lang thang 1 mình vào mê cung chiến trường loạn lạc. Đừng để bản thân bị thôi miên và dần rơi vào trầm lạc.
3 trường hợp tự tử sau 1 pha sàn bị hack (tiền đầu tư lại do vay mượn vượt quá khả năng chi trả và gồng gánh), là 1 trường hợp đáng tiếc, nhưng nó phản ánh thực trạng của thế giới hiện nay. Hãy chọn các sân chơi có độ bảo mật IT cao ( sẽ không tuyệt đối nhưng có thể giảm thiểu rủi ro 1 phần nào), gia nhập làm F của các đội nhóm muốn chơi lộ trình dài, trở thành 1 phần của đội và cùng nhau xây dựng đội nhóm phát triển lớn mạnh. Đừng chạy theo đuổi lợi nhuận và tiền bạc vì cơ hội về lợi nhuận trong Cryptocurrency là vô cùng lớn, nhưng nếu bạn chạy theo tiền thì bạn cũng sẽ có thể vỡ trận vì tiền.
“Di chuyển theo nhịp điệu của bạn, và hãy để tiền tự tuôn tràn đến với bạn”.
“Mỗi member có 1 thế mạnh, và cả nhóm có thể phối hợp cùng.”
Good luck all!


Facebook: https://www.facebook.com/LeoDilac

4 thoughts on “Một số ICO chỉ phát triển giới hạn nội bộ trong 1 nhóm nhỏ các quốc gia thân cận”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *