Sửa Iphone mất nguồn ở đâu?

Điện thoại cũng giống như con người đôi khi mắc bệnh thì điện thoại bị thỉnh thoảng bị mắc lỗi và hỏng hóc là điều bình thường trong suốt một thời gian dài sử dụng, kể cả là một chiếc Iphone xịn thì cũng khó tránh khỏi. Mỗi lần mang điện thoại đi sửa, bất kỳ ai cũng luôn mong muốn tìm một dịch vụ uy tín chất lượng để có thể tin tưởng gửi gắm chiếc điện thoại của mình. sửa iphone mất nguồn là một sự cố không còn quá xa lạ với những người sử dụng Iphone và chúng tôi đã đưa ra dịch vụ sửa Iphone bị mất nguồn để phục vụ tận tình cho quý khách hàng.
Biểu hiện của Iphone bị mất nguồn
Iphone bị mất nguồn là hiện tượng điện thoại không lên nguồn, không xuất hiện hình quả táo khi ấn nút khởi động, khi đang chạy ứng dụng thì máy tự nhiên mất nguồn hay để máy trong trạng thái chờ lâu rồi sau đó kích hoạt màn hình lên máy cũng mất nguồn giữa chừng.
Nguyên nhân của việc Iphone mất nguồn
Nguyên nhân thường do PIN hoặc do IC nguồn bị lỗi khi rơi vào nước hoặc khi bị va đập mạnh, do Mainboard của điện thoại bị hỏng hóc, đôi khi hiện tượng mất nguồn còn do sử dụng pin không chính hãng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Có trường hợp sau khi Iphone được nâng cấp, chạy ROM, hệ điều hành thì xảy ra tình trạng mất nguồn thì có thể điện thoại đã mất boot. Cách để sửa Iphone mất nguồn lúc này chính là sử dụng thiết bị chuyên dụng trước khi nạp lại phần mềm gốc. 
Làm gì khi Iphone bị mất nguồn
Chú ý không nên khởi động lại máy quá nhiều lần mà hãy mang chiếc Iphone của bạn đến với chúng tôi để được sửa chữa kịp thời, chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kiến thức về kỹ thuật sâu rộng sẽ đưa ra những tư vấn, kiểm tra và sửa chữa máy một cách nhanh nhất và an toàn nhất.
Quy trình sửa Iphone mất nguồn
Bước 1: Các chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng máy để tìm ra nguyên nhân của việc máy bị mất nguồn. Sau đó, tư vấn cho khách hàng những phương pháp sửa máy tốt nhất và thông báo chi phí sửa cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ bắt tay vào sửa ngay. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi cũng sẽ không thu phí kiểm tra tình trạng máy trước đó.
Bước 2: Dựa trên lỗi đã được phát hiện sẽ tiến hành sửa ngay tại chỗ cho khách hàng tiện theo dõi trực tiếp thao tác của kỹ thuật viên.
Bước 3: Sau khi sửa xong sẽ test lại máy để chắc chắn máy hoạt động bình thường.
Bước 4: Viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho khách hàng.
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *