Phun môi pha lê ở đâu đẹp

Việc sử dụng son môi thường xuyên sẽ khiến cho màu môi của các chị em bị xỉn màu. Có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng đó, mang mại màu môi đẹp tự nhiên bằng các kỹ thuật phun môi pha lê. Phương pháp phun môi pha lê nhanh chóng chiếm được cảm tình của chị em khiến họ mê mẩn. Vậy phương pháp phun môi pha lê ở đâu đẹp và hiệu quả như thế nào mà lại làm họ thích thú đến như vậy, hãy tìm hiểu cùng chúng tôi.
Phun môi pha lê là cộng nghệ đến từ Hàn Quốc, đây là kỹ thuật lên màu môi đẹp mới nhất hiện nay. Không chỉ giúp có được màu môi tự nhiên như các phương pháp khác, khắc phục nhược điểm thâm môi, môi nhạt màu, môi nhăn nheo mà còn tạo độ căng mịn cho bờ môi. Phun môi pha lê khá hiệu quả với những khách hàng:
Môi bị lệch không cân xứng, môi mỏng hoặc quá dày
Môi thâm hoặc môi nhạt màu.
Người đã từng phun xăm môi nhưng màu không được ưng ý
Người muốn tiết kiệm thời gian trang điểm, muốn có màu môi hợp thời trang.
Phun môi pha lê ở đâu đẹp cũng cần lựa chọn màu sắc phù hợp với màu da của bạn:
Những người da trắng sẽ dễ chọn màu hơn và thích hợp nhất là màu hồng hoặc đỏ vì sẽ tạo sự nổi bật cho khuôn mặt bạn.
Nhưỡng người có là da hơi tối thì tránh dùng tông cam vì màu cam sẽ làm lộ nhược điểm về màu da của bạn, thay vào đó bạn có thể chọn màu đỏ nâu hoặc màu berry sẽ giúp tạo đường nét trên khuôn mặt.
Những người sở hữu làn da hơi vàng có thể chọn màu môi là cam hay đỏ sẽ tôn lên nước da đó mà vẫn có điểm nhấn của đôi môi.
Quy trình phun môi pha lê được thực hiện qua các bước sau:
Đầu tiên chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn phác thảo khuôn môi cho phù hợp với khuôn mặt và màu sắc phù hợp với màu da. 
Tiếp theo là tạo hình lại viền môi sao cho cân xứng đối với những người có viền môi chưa đẹp. Người có môi dày sẽ được phun phần lòng môi để môi trong mỏng hơn, thanh thoát hơn. Người có viền môi không rõ nét sẽ được định hình lại và tiến hành phun xăm.
Làm sạch bề mặt môi và gây tê, chuẩn bị dụng cụ xăm được vệ sinh sạch sẽ, mực xăm và kim phun xăm chuyên dụng chỉ dùng cho từng khách hàng. 
Tiến hành phun xăm theo màu đã chọn.
Phun môi pha lê ở đâu đẹp khoảng 3 triệu đồng. Bạn nên lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín để thực hiện tránh những rủi ro không đáng cho đôi môi của mình.
Xem thêm bài viết: 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *