Những lý do bạn phải thông cống nghẹt thường xuyên

 Thông cống nghẹt là một nhuc cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại nhằm bảo vệ sứ khỏe cũng như bảo vệ môi trường luôn sạch sẽ tránh các bệnh truyền nhiễm do vệ sinh kém gây ra. Ngay trong mỗi gia đình hiện nay đều có một hệ thống vệ sinh tiêu chuẩn khép kín với hệ thống xử lý chất thải chủ yếu sử dụng các đường ống để xả chất thải ra bên ngoài nưng rong quá trình sử ụng gặp vấn đề nên chát thải bị nghẹt không thoát được mà ứ đọng gây nên tình trangjtawcs nghẽn vì vậy nhà vệ sinh thường có mùi khó chịu nước lâu thoát.   Tại sao phải thông cống nghẹt tại vì việc thường xuyên kiểm tra ống thoát nước có bị nghẹt hay không là một việc làm rát cần thiết để kiểm tra xem cống có bị nghẹt rác hay không, hay bùn đất gì không và kiểm tra xem đường ống có dấu hiệu bị nghẹt hay không để khắc phục ngay.
Đường cống thoát nước hàng ngày đi vệ sinh, tắm giặt, rửa chén bát hàng ngày có rất nhiều hóa chất có độ bám dính cao như nước rửa chén, nước giặt quần áo, bùn đất dàu mỡ nếu không thông cống nghẹt đình kỳ thì rất dễ gây nghẹt tắc cống và đó là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn nấm mốc ký sinh trùng theo đường cống bị nghẹt trào lên để gây bệnh. Vậy tại sao phải thông cống nghẹt vì thông cống nghẹt sẽ giúp loại bỏ được nấm mốc ký sinh trùng gây bệnh và tránh đc tình trạng ngập úng. Việc thông cống nghẹt trước tiên là nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình bạn vì hiện nay tình trạng ngập úng xảy ra ở khắp mị nơi và kèm theo đó là những bệnh về da và nguy hiểm hơn là những kí sinh trùng bám vào da và vào cơ thể gây bệnh nguy hiểm. Ngoài ra trong cống còn chứa rất nhiều kim loại  nặng và chất thải nguy hiểm khác, đó là lý do  Thông cống nghẹt quận 5 khuyên bạn nên thông cống nghẹt định kỳ.  Thông cống nghẹt thường xuyên là giải pháp tối ưu nhất giúp hệ thống thoát nước nhà bạn không bị nghẹt nữa.
Các nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng cống nghẹt:
+Đường ống bị vỡ vì vì nhiều lý do như thời gian, tác động cơ học, đất cát xung quanh rơi vào làm tắc đường ống, nước ứ đọng.
+Đường ống đặt tại vị trí không hợp lý, độ cua độ cao thấp không phù hợp gây hạn chế cho việc thoát nước và lâu dần dẫn đến nghẹt đường ống.
+Xả chất thải sinh hoạt thẳng xuống đường cống.
Vì vậy bạn nên kiểm tra đường ống thường xuyên để kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu bất thường để xử lý kịp thời tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *