Các thương hiệu của Bosch

 
Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới. Với 4 lĩnh vực kinh doanh: Công nghệ Ô tô, Kỹ thuật công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Công nghệ xây dựng và năng lượng. Các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Bosch được thiết kế để nâng cao chất lượng cuộc sống với các giải pháp tiên tiến và mang lại lợi ích cho người sử dụng. Ngoài thương hiệu Bosch, Tập đoàn Bosch còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang các thương hiệu khác được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Các thương hiệu đặc trưng sau đây của Tập đoàn Bosch có thể giúp nâng cao chất lượng cuộc sống thường nhật của quý vị. Thương hiệu Beissbarth, được thiết lập năm 1899 tại Munich, sản xuất thiết bị đo lường chính xác cho các hãng xe và phân xưởng của các hãng xe trên toàn thế giới. Ngoài chuyên môn chính về cân chỉnh bánh xe, kiểm tra phanh và làn kiểm tra ô tô, Beissbarth còn cung cấp thiết bị thay lốp, thiết bị cân bằng bánh xe, thiết bị sửa chữa hệ thống điều hòa không khí (AC) và thiết bị nâng.
 
+ Thương hiệu Rexroth toàn cầu gắn liền với công nghệ điều khiển và truyền động với các đặc tính sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm, chính xác và an toàn. Các bộ phận cải tiến cũng như các giải pháp hệ thống thiết kế theo yêu cầu giúp di chuyển máy móc và hệ thống mọi kích cỡ. Đội ngũ chuyên gia ứng dụng toàn cầu về các ứng dụng di động, các ứng dụng về máy móc và kỹ thuật, tự động hóa xí nghiệp và các phân khúc thị trường năng lượng tái tạo đảm bảo mang lại thuận lợi cho khách hàng với các giải pháp một cửa.
+ Thương hiệu Dremel quốc tế cung cấp công cụ, chuyên môn cho cộng đồng người dùng. Dremel cam kết mang lại "các giải pháp cho cuộc sống và gia đình" bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao dễ sử dụng, nhẹ, chắc chắn, chính xác và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Thương hiệu Sia Abrasives toàn cầu gắn liền với lãnh đạo công nghệ, năng lực sản xuất, giải pháp cải tiến và tư vấn chuyên nghiệp tại chỗ hoặc tại các trung tâm đào tạo hiện đại nhất của chúng tôi.
+ Dynacord là một trong những nhà sản xuất hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu tại châu Âu. Với danh mục sản phẩm bao gồm loa, bộ khuếch đại, bộ trộn và xử lý tín hiệu kỹ thuật số. Các sản phẩm Dynacord là lựa chọn tối ưu cho ứng dụng âm thanh lưu động cũng như âm thanh dành cho biểu diễn và lắp đặt cố định, âm thanh hội nghị bosch .
+ Thương hiệu Sia Abrasives toàn cầu gắn liền với lãnh đạo công nghệ, năng lực sản xuất, giải pháp cải tiến và tư vấn chuyên nghiệp tại chỗ hoặc tại các trung tâm đào tạo hiện đại nhất của chúng tôi.
+ Thương hiệu Beissbarth, được thiết lập năm 1899 tại Munich, sản xuất thiết bị đo lường chính xác cho các hãng xe và phân xưởng của các hãng xe trên toàn thế giới. Ngoài chuyên môn chính về cân chỉnh bánh xe, kiểm tra phanh và làn kiểm tra ô tô, Beissbarth còn cung cấp thiết bị thay lốp, thiết bị cân bằng bánh xe, thiết bị sửa chữa hệ thống điều hòa không khí (AC) và thiết bị nâng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *