Những điều bạn nên biết khi cần dịch vụ rút hầm cầu

 
Sau một thời gian sử dụng hầm cầu nhà bạn chắc chắn sẽ gặp tình trạng nghẹt đầy làm xáo trộn sinh hoạt, hiện tượng này xảy ra thường xuyên cho các hộ gia đình. Để tránh tình trạng này xảy ra các bạn nên chú ý vệ sinh và kiểm tra hệ thống vệ sinh thường xuyên, bất cứ khi nào có sự cố thì bạn có thể xử lý kịp thời. Vậy chu kỳ kỳ bao lâu nên rút hầm cầu một lần. Hệ thống nhà vệ sinh là quan trọng đối với mỗi ngôi nhà nên nếu hệ thóng vệ sinh tốt thì vi khuẩn không tốt phát triển gây hại cho sức khỏe. Vậy nên việc rút hầm cầu và thong cống nghẹt sau một thời gian sử dụng nó là cần thiết, tuy nhiên thời gian bao lâu để gọi đơn vị vệ sinh môi trường vào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Thứ nhất, chu kỳ rút hầm cầu cần dựa vào diện tích ngôi nhà bạn ở: Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể được thiết kế một cách sơ xài, không đúng tiêu chuẩn vì thế tình trạng nghẹt hầm cầu thường xuyên gây nên tình trạng rất mất vệ sinh, phát triển nhiều loại vi khuẩn gây bệnh cho các công nhân, học sinh với thu nhập thấp. Với việc hệ thống vệ sinh kém nên hệ thống hầm nhanh xuống cấp nên cần xử lý 2 năm rút hầm một lần. Đối với hộ gia đình: diện tích hầm được thiết kế nhỏ khoàng 2 x m3 thời gian sủ dụng 2-3 năm bạn nên rút một lần vì khi bạn để đầy thì hệ thống hầm trào ngược lên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh như dịch tả… Đối với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng chủ yếu được xây dựng công phu, với hệ thống toilet đoạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên với số lượng người sử dụng nhiều thì việc nghẹt hệ thống toilet cũng thường xuyên xảy ra, vậy nên nhu cầu thông cống nghẹt, rút hầm cầu là rất cần thiết, tùy theo mức độ bạn nên kiểm tra hệ thống toilet thường xuyên và 3-4 năm nên rút hầm cầu một lần. Ngoài ra tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều rất cần thiết. Bởi chúng ta cần biết rằng hầm cầu tại những nơi này được thiết kế chia làm hai khu chính. Một là văn phòng với thể tích hầm cầu tương đối nhỏ, hai là khu công nhân có diện tích khá lớn và đương nhiên khi xảy ra tình trạng tắc, nghẹt hầm cầu sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đối với môi trường làm việc xung quanh.
Các bạn cần lưu ý tuyệt đối không xả nững chất có tính sát khuẩn như nước rửa chén, xà phòng, kem đánh rằng vào  bồn cầu. Nên lựa chọn lựa những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ ở trong khu vực sinh sống của mình để tiết kiệm được chi phí, ví dụ nếu bạn ở quận 11 thì nên sử dụng dịch vụ Rút hầm cầu quận 11.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *