Một số mẫu thẻ VIP đẹp

Sử dụng thẻ VIP cho khách hàng trong kinh doanh, mua sắm ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều dịch vụ khách sạn, spa, trung tâm thương mại và các cửa hàng áp dụng. Bạn cần thiết kế mẫu thẻ vip đẹp, ấn tượng đủ sức quảng bá được hình ảnh công ty và thương hiệu của mình, Đức Anh chính là giải pháp hoàn hảo và thông minh. 
Thẻ VIP chính là một trong những chiến lược kinh doanh thông minh, là cách để kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ, mua hàng của người tiêu dùng. Một ví dụ đơn giản để cho các bạn có thể dễ hình dung về lợi ích của thẻ VIP: cửa hàng sẽ tích điểm cho bạn sau mỗi lần mua hàng, khi số tiền bạn mua sản phẩm lên đến 5 triệu đồng sẽ được chiết khấu 5 – 10% cho những hoá đơn mua hàng tiếp theo. Nghĩa là càng mua được nhiều sản phẩm thì càng nhanh được phát hành thẻ Vip và được giảm giá cho những lần mua hàng sau đó. 
Mẫu thẻ VIP đẹp cần phải có đầy đủ thông tin của cửa hàng, dịch vụ và nêu lên được những lợi ích khi khách hàng sở hữu thẻ VIP. Thiết kế thẻ Vip đẹp cũng là một điều vô cùng quan trọng, giúp khách hàng ấn tượng hơn và là cầu nối giúp công ty, cửa hàng quảng bá thương hiệu của mình xa hơn, mức độ nhận diện thương hiệu cao hơn. 
Cuộc sống hiện đại, năng động, nền kinh tế phát triển, chúng ta đang sống trong thời đại của những chiếc thẻ. Giao dịch nhanh chóng hơn chỉ với một thao tác thông qua internet, rút tiền tiện lợi với thẻ ATM. Nhân sự không phải mất thời gian đi từng nơi chấm công từng công nhân nhân viên vì đã có thẻ nhân viên, thẻ chấm công. Ngay cả khi bạn muốn vào khách sạn, công ty để gặp đối tác cũng cần phải được phát hành thẻ khách. Tại các chung cư, mỗi cư dân đều phải có thẻ ra vào hoặc thẻ từ để có thể ra vào dễ dàng hơn, nếu không bạn phải liên lạc với quầy lễ tân hoặc bảo vệ để cửa có thể mở ra nhanh hơn. 
Tại các công ty, cửa hàng áp dụng thẻ khuyến mãi, thẻ VIP cho khách hàng thân thiết. Mẫu thẻ VIP được sản xuất và thiết kế bởi công ty Đức Anh ấn tượng, đẹp mắt và rõ nhìn. Thẻ VIP được làm từ chất liệu nhựa PVC, in ấn với công nghệ kỹ thuật số tân tiến, hiện đại nhất, đảm bảo rõ chữ, không bị phai màu và có thể sử dụng được trong thời gian rất dài. 
Công ty Đức Anh nhận sản xuất thiết kế thẻ VIP số lượng lớn, giá cả phải chăng. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *