Tủ locker 24 ngăn – sản phẩm dành cho các siêu thị

Trong những năm trở lại đâu, tủ locker sắt đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại các văn phòng, cửa hàng, siêu thị,… để cất giữ đồ cá nhân của nhân viên hay khách hàng đến tham gia mua sắm. Đây là loại tủ có độ bền và tính bảo mật cao, có thể cất giữ và bảo đảm an toàn, tránh các tình trạng rủi ro như thất lạc, mất cắp. Trong đó, loại tủ locker 24 ngăn là loại tủ được các siêu thị, cửa hàng sử dụng phổ biến nhất. Loại tủ này phát huy tốt công năng của mình cho mọi mục đích sử dụng, đồng thời còn giúp tiết kiệm không gian.
 
Tủ locker 24 ngăn bao gồm 24 ngăn riêng biệt có kích thước bằng nhau, mỗi ngăn đều có một ổ khóa riêng. Tủ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có thường có màu ghi. Tủ có kích thước tiêu chuẩn với chiều cao 1,83m, dài 1,5m, sâu 45cm, có thể dễ dàng để bạn chứa balo, túi xách,…
 
Ưu điểm tuyệt vời của tủ sắt locker 24 ngăn đối với không gian siêu thị:
– Nhiều ngăn và kích thước ô rộng
Đây chính là yếu tố quan trọng mà hầu hết các siêu thị điều chọn lựa mẫu tủ này. Bạn sẽ không còn phải lo lắng không biết nên bảo quản đồ của khách hàng như thế nào để tránh trường hợp lẫn lộn, bị thất lạc hay mất cắp. Khách hàng cũng có thể yên tâm khi mua sắm mà không phải lo đến việc cất giữ đồ như thế nào cho an toàn.
 
– Bảo quản đồ đạc cá nhân luôn tốt nhất
Tủ locker có lỗ thông hơi nên rất thoáng gió, không gây ẩm mốc đồ đạc, hàng hóa. Đây cũng chính là điểm làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc tủ. 
 
– Thiết kế đẹp, độ bền cao
Càng ngày các nhà sản xuất lại càng chú trọng hơn tới vẻ bề ngoài của những chiếc tủ locker. Tủ được sơn tĩnh điện với màu ghi vừa mang đến vẻ sang trọng, nhẹ nhàng lại vừa sạch sẽ, bền đẹp. Tủ còn được sơn một lớp sơn chống gỉ sét nên có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng.
 
– Đảm bảo sự bí mật, riêng tư
Các ổ khóa đều được sản xuất và gia công theo công nghệ tiên tiến nên tỉ lệ khóa bị trùng là vô cùng thấp. Vì thế, tính bảo mật và an toàn của loại tủ này rất cao. Trong khi đó, nếu tủ đang ở trạng thái mở thì bạn sẽ không thể rút được chìa.
 
– Tiết kiệm chi phí đầu tư
So với các loại tủ khác thì tủ locker có giá thành khá rẻ lại có thể chứa được rất nhiều đồ, tuổi thọ cao, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm được không gian.

Xem bài viết trước: http://thethaoduongdai.com/chon-mua-tu-locker-phu-hop-nhu-cau-su-dung/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *