Cách sửa chữa máy photo xerox khi gặp các lỗi thông thường

Các sản phẩm máy photocopy thuộc thương hiệu xerox đến từ Nhật Bản luôn được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, những máy photocopy này vẫn có những hạn chế và một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng. Nếu các bạn đang sở hữu các sản phẩm máy photo mang thương hiệu xerox thì các bạn nên chú ý tới cách sửa chữa máy photo xerox khi gặp các lỗi thông thường sau đây. 
 
Một số ưu điểm nổi bật 
Ưu điểm đầu tiên mà các bạn luôn đánh giá cao ở các máy in và máy photocopy nói chung thuộc thương hiệu xerox chính là kích thước nhỏ gọn và thiết kế thân thiện. Nếu như kích thước nhỏ gọn của máy có thể giúp bạn dễ dàng sắp xếp và để máy tại những vị trí thuận lợi trong phòng làm việc thì thiết kế thân thiện của máy sẽ giúp bạn không gặp mấy khó khăn khi sử dụng cho dù ở những lần sử dụng đầu tiên. 
Ngoài ra, khi sử dụng các sản phẩm này, các bạn cũng có thể tiết kiệm được đáng kể kha khá các chi phí. Ngoại trừ chi phí mua sắm máy cùng các phụ kiện ban đầu không quá cao, khi sử dụng các sản phẩm này, các bạn cũng có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí cho mực in – vốn là một sản phẩm khá đắt. 
Không những thế, các sản phẩm máy photocopy thương hiệu Xerox hiện nay thường xuyên được cải tiến không ngừng và được áp dụng các công nghệ cao. Những công nghệ này khi đưa vào sử dụng sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt cùng độ sắc nét cao. 
 
Một số các lỗi thường gặp 
Dù là sản phẩm máy photocopy hiện đại đến đâu thì các sản phẩm máy in xerox vẫn cần có sự sửa chữa máy photo xerox khi gặp một số các sự cố thông thường trong quá trình vận hành. Lỗi đầu tiên mà nhiều người thường gặp là lỗi máy in bị kẹt giấy. Để khắc phục điều này, các bạn cần xem xét lại cách nạp giấy vào máy của chính mình cũng như kích thước của giấy có phù hợp với máy không. 
Lỗi thường gặp thứ 2 là việc xuất hiện các vệt đen trên các trang in theo đường thẳng đứng. Khi thấy xuất hiện các hiện tượng này, các bạn cần lập tức vệ sinh bộ phận kính của máy quét cũng như phần gương của máy để có thể đảm bảo chất lượng của bản photo. 
Một số lỗi khác như là về mực in, lỗi máy làm nhăn trang giấy cũng như sự mất cân bằng ánh sáng trên chất lượng của trang giấy photo cũng là những lỗi thông thường. Tuy nhiên, bạn không được chủ quan mà cần vệ sinh, bảo dưỡng máy thường xuyên để tránh tình trạng này. 
Xem thêm: 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *