( hàng Hot có sẵn rất tốt ạ), Cái này ai bị dị ứng xoang mũi, các bé hay bị mũi họng dùng tốt lắm ạ, Bộ bình…

( hàng Hot có sẵn rất tốt ạ)
Cái này ai bị dị ứng xoang mũi, các bé hay bị mũi họng dùng tốt lắm ạ
Bộ bình rửa mũi NeilMed Sinus Rinse Mỹ
Bình rửa mũi NeilMed Sinus Rinse kết hợp muối sinh lý tinh khiết NaCl và NaHCO3 là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bình được thiết kế đặc biệt với các gói muối sinh lý tinh khiết lên đến 99% dùng để rửa mũi một cách êm dịu và dễ dàng. Việc này có vai trò vô cùng quan trọng và đem lại hiệu quả trong điều trị các bệnh viêm xoang mũi (đã được chứng minh trong các nghiên cứu y học gần đây). Dung dịch được pha chế bởi hỗn hợp Sinus Rinse đảm bảo không gây xót do có độ pH cân bằng cao.
Ngoài ra dung dịch Sinus Rinse™ có tác dụng giảm sưng tấy, phù nề ở trong mũi, xoang và làm tăng sự lưu thông đường thở. Phương pháp rửa Sinus Rinse™ rất tiện lợi và có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi.
Sinus Rinse™ còn có tác dụng làm sạch các tác nhân gây dị ứng, các tác nhân kích ứng, vi khuẩn và virus ở trong mũi, xoang mũi, nhờ đó làm giảm viêm nhiễm rõ rệt.
Bình rửa mũi được làm bằng chất liệu giống với chất liệu làm phổi nhân tạo giúp ta dễ dàng kiểm soát được áp lực nước khi rửa. Nắp bình được thiết kế đặc biệt vừa vặn với lỗ mũi. Trên thành bình có ghi chú giúp người dùng xác định chính xác lượng nước cần dụng. Rất đơn giản để sử dụng, chỉ cần bóp nhẹ bình vào một bên mũi, dòng nước sẽ đi từ mũi này sang mũi kia và mang theo các chất nhầy, đàm nhớt và vi khuẩn ra ngoài. Đây cũng là cách tốt nhất để làm sạch mủ, các chất nhầy ở trong xoang mũi, tạo điều kiện cho các phương pháp điều trị viêm xoang đạt hiệu quả.
Sinus Rinse™ rửa mũi, xoang được áp dụng điều trị trong các trường hợp sau:
– Mũi bị khô và viêm mũi dị ứng.
– Các bệnh viêm xoang và viêm mũi.
– Sổ mũi, chảy mũi.
– Tắc, ngạt, nghẽn mũi, xoang.
– Các triệu chứng của cảm cúm.
– Kích ứng mũi do bụi nghề nghiệp, khói, lông động vật, cỏ dại, phấn hoa, khói thuốc lá, và bụi nhà…
– Tắc nghẽn mũi…
Hướng dẫn sử dụng:
– Đầu tiên bạn phải rửa tay bằng xà phòng sạch sẽ.
Pha 1 gói với 240ml
1 bộ tặng kèm 5 gói muối
Hết các bạn dùng nc muối sinh lý pha sẵn ngoài hiệu thuốc
– Đổ khoảng 240ml nước sôi để nguội vào bình rồi cho vào lò vi sóng (microway) quay khoảng vài chục giây. Nếu bạn không có lò vi sóng thì pha nước hơi ấm, nhớ kiểm tra bằng cách nhỏ lên da tay xem không bị nóng quá và không bị lạnh quá là được.
– Dùng nước mối sinh lý ấm. Nghiêng đầu nhẹ và cho đầu bình rửa vào 1 bên mũi, há miệng (điều này giúp vòm họng đóng lại để tránh nước đi vào thanh quản) và bóp nhẹ bình nước rửa để đẩy nước vào mũi cứ giữ bóp cho đến khi nước muối chảy ra lỗ mũi bên kia, tiếp tục bóp bình rửa đến khi rửa hết 1 nửa bình thì dừng lại. Đứng thẳng, hít vào và thở mạnh ra 1 hoặc 2 lần để đẩy hết dịch rửa ra ngoài. Nghiêng đầu và làm ngược lại cho lỗ mũi bên kia để tháo hết dịch ra ngoài.
Có thể 1 số dịch sẽ chảy xuống họng, bạn cần nhổ ra ngoài. Lau sạch nhẹ nhàng mũi sau khi rửa hoàn tất.
– Dung dịch còn lại bạn phải bỏ đi sau khi rửa xong, không được dùng lại. Rửa sạch bình rửa và bảo quản sạch sẽ cho lần dùng sau.


Facebook: https://www.facebook.com/hoa.bjmbjm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *