Những ưu điểm nổi trội của máy bơm cứu hỏa

Máy bơm chữa cháy hiện không còn quá xa lại với chúng ta, đặc biệt là khi thiết kế các công trình, các kỹ sư thiết kế sẽ bổ sung riêng phần hệ thống chữa cháy cho các công trình nhà ở, trường học, chung cư, nhà cao tầng…Máy cứu hỏa là một trong những dòng máy được sử dụng phổ biến nhất.
Máy bơm chữa cháy là gì?
Máy bơm chữa cháy là loại máy dùng để bơm nước từ nguồn để dập tắt các vụ hỏa hoạn. Máy bơm chữa cháy rất cần thiết trong cuộc sống của con người, nhất là trong thời buổi nhà cửa mọc lên san sát như thế này. Máy bơm tohatsu là loại máy bơm thuộc thương hiệu máy bơm đến từ Nhật Bản, một trong những quốc gia đứng đầu về sản xuất vật dụng công nghiệp. 
Ưu điểm của máy bơm cứu hỏa, đặc biệt là máy bơm chữa cháy tohatsu vc52as
Ưu điểm đầu tiên chính là máy được thiết kế khá gọn nhẹ, với khổi lượng nhỏ máy có thể di chuyển được dễ dàng, đây là ưu điểm đối với những người lính cứu hỏa khi phải mang vác sản phẩm trên vai trong những khi làm việc. 
Máy bơm cứu hỏa có hiệu suất bơm rất cao, có thể bơm được với khối lượng lớn nước. Loại máy bơm này cũng có thể bơm nước khá cao giúp cho việc dập hỏa hoạn tại những ngôi nhà cao tầng. Lưu lượng tối đa của máy lên đến  105m3/h. 
Loại máy bơm này cũng được thiết kế cơ chế tự bơm mồi và bộ chế hòa khí tự động, máy có công suất tiêu thụ 30 kw/ 40.8 PS. 
Là sản phẩm của thương hiệu tohatsu nên máy bơm cứu hỏa đặc biệt là máy bơm chữa cháy vc52as được sơn lớp sơn tĩnh điện chữa cháy màu đỏ théo đúng tiêu chuẩn của phòng cháy chữa cháy.
Máy cũng có đầy đủ các phụ kiện đi kèm pim sạc, đền chiếu pha, hộp đựng.
Ngoài ra máy bơm tohatsu vc52as còn sử dụng xăng làm nguyên liệu để vận hành máy. Xăng là loại nhiên liệu dễ kiếm và có phổ biến trên cả nước kể cả những vùng kém phát triển, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt bình bỡm nước chữa chát tohatsu vc52as cho các vùng xa xôi, hẻo lánh, vùng biên giới hải đảo, những nơi mà hạn chế về điện lực cũng có thể sử dụng máy bơm này.
MÁy bơm tohatsu vc52as còn được sử dụng còn có thể vận hành tốt khi thời tiết lạnh. Với khí hậu của Việt Nam thì sử dụng loại máy này cũng khá hợp lý. Hiện trên thị trường bày bán rất nhiều loại sản phẩm máy bơm nước khác nhau, nhưng nếu muốn chọn dòng sản phẩm giá thành không quá cao mà chất lượng sản phẩm tốt thì quý khách hàng nên lựa chọn nhãn hàng máy bơm nước tohatsu.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *