Thạch anh tóc vàng có tác dụng gì trong cuộc sống

Ngày nay, trang sức được làm từ các loại đá quý tự nhiên ngày càng đươc yêu thích bởi vẻ đẹp chúng mang lại cũng như ý nghĩa phong thủy và giá trị sức khỏe mà chúng đem lại. Thạch anh cũng chính là một loại đá quý như thế, tuy nhiên có thể nói một trong những loại thạch anh được coi là quý giá nhất đó chính là thạch anh tóc vàng. Vậy thạch anh tóc vàng có tác dụng gì trong cuộc sống, hãy cùng tìm hiểu nhé.
 
Đặc tính của đá Thạch anh tóc
Đá quý thạch anh có chứa bên trong chúng nhiều bao thể dạng hình kim que có màu nhiều yếu tố màu sắc khác nhau, tên khoa học gọi là rutilated quatz. Thông thường chúng có thể thuộc nhóm amphibol, các bao thể rutil, clorit hay hematite với công thức hóa học là SiO2 và thường có trúc tinh thể dạng lục phương. Chính bởi vậy mà khi nhìn bền ngoài vào những bao thể dạng hình que có dạng như những sợi tóc nên loại thạch anh này được gọi là thạch anh tóc. Đa phần thạch anh tóc chưa nhiều khoáng vật rutile nên chúng sẽ có màu vàng, có thể là vàng tươi, vàng nghệ hay vàng trắng…Thi thoảng thạch anh tóc được gọi là thạch anh titan bởi vì tính ánh kim và quý hiếm của chúng, một điều thú vị mà tôi muốn bật mí với bạn đó chính là các loại đá thạch anh có từ trường và năng lượng lớn hơn so với nhiều loại đá quý khác.
 
Công dụng 
Như đã đề cập ở phần trên, bài viết hôm nay sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho thạch anh tóc vàng có tác dụng gì ? Dĩ nhiên là về cả phương diện thẩm mỹ, ý nghĩa phong thủy và đối với sức khỏe của chúng ta. Một ý nghĩa đầu tiên khá thú vị đó chính là thạch anh tóc vàng có khả năng giải quyết bế tắc cho tinh thần, điều này đồng nghĩa với việc giúp cho tinh thần và tâm hồn luôn được thoải mái, tích cực. Nếu như bạn đang gặp vấn đề khó khắn, bạn do dự chần chừ không quyết đoán thì hãy để thạch anh tóc vàng gần vùng thái dương và kết hợp với đó là thở gấp trong một khoảng thời gian ngắn, hãy tin rằng nó sẽ có tác dụng tuyệt vời. Bởi thạch anh thường có trường năng lượng lớn nên theo quan niệm phong thủy nó sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho bạn. Đối với những ai nhẹ dạ cả tin, mềm lòng hay làm những việc trái ngược lại tổn hại tới lợi ích của chính bản thân mình thì cũng nên đeo thạch anh tóc vàng, chúng sẽ giúp bạn suy nghĩ sáng suột tích cực hơn, kích thích tư duy, làm tăng khả năng sáng tạo cũng như trí tiến thủ, tăng dũng khí để tiếp nhận thử thách và vượt qua nó.
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *