Giá Honda CRV tại thị trường Đông Nam Á

Mẫu crossover CRV của Honda đã chính thức có mặt tại Malaysia, sau khi xuất hiện lần đầu tiên tại các triển lãm ở Thái Lan và Indonesia hồi đầu năm nay. Đây là thế hệ thứ 4 của Honda CR-V, với khá nhiều thay đổi về mặt thiết kế ngoại thất, mức giá Honda CRV cũng là yếu tố đáng được quan tâm ở dòng xe này.

Honda CR-V tại thị trường Malaysia, ngoài việc được trang bị động cơ và hộp số mới, xe sẽ có thêm hệ thống hỗ trợ lái Honda Sensing hoàn toàn mới. Hệ thống này gồm có một máy quét radar phía trước, một amera nằm trên kính chắn gió, phối hợp với 7 tính năng an toàn chủ động khác, như: hệ thống Cảnh báo Làn đường (LDW), hệ thống Trợ giúp Giữ hướng lái (LKAS), hệ thống Điều khiển hành trình thích ứng (Adaptive Cruise Control), hệ thống phanh chủ động giảm va chạm với người đi bộ, tính năng Stop & Go ở tốc độ thấp, đi kèm tính năng cảnh báo va chạm sớm, …

Tất các phiên bản của Honda CR-V 2017 đều được trang bị hệ thống túi khí tiêu chuẩn quanh xe, camera lùi, hệ thống ổn định thân xe điện tử VSA, hệ thống khởi động bằng nút bấm và hệ thống chìa khóa thông minh.

Honda CR-V mới tại Malaysia vẫn bao gồm hai phiên bản là 2.0L và 2.4L đi kèm hệ thống dẫn động 2WD hoặc AWD tùy chọn. Trong khi đó, hãng Honda cũng cho biết sẽ cung cấp cho thị trường này một phiên bản cao cấp khác (tương tự với phiên bản tại Indonesia) sử dụng động cơ 1.5L tăng áp vượt trội, phun nhiên liệu trực tiếp, đi kèm hộp số tự động vô cấp, cho công suất tối đa lên tới 191 mã lực tại 5.600 vòng/phút và momen xoắn đạt 243 Nm từ 2.000 – 5.000 vòng/phút, cao hơn hẳn động cơ cùng loại hiện đang chạy trên mẫu sedan hạng C là Honda Civic Turbo tới gần 20 mã lực và 23 Nm.

Hiện tại, phiên bản Honda CR-V sử dụng động cơ hút khí tự nhiên đang được bán tại thị trường Malaysia có giá bán từ 31.800 đến 38.800 USD.

Ở tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V hiện tại vẫn đang được lắp ráp ngay trong nước với hai phiên bản là 2.0L và bàn 2.4L. Mức giá Honda CRV được công bố là từ 1,008 tỷ – 1,178 tỷ đồng. Với mức giá Honda CRV vừa tầm như vậy, mẫu crossover CRV của Honda này đang khiến các đối thủ phải e ngại và tìm cách định hướng trong phân khúc cho mình.

Xem thêm: http://www.tusachxaydung.com/?p=2367

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *