6 cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi may đồng phục học sinh

Làm sao để tiết kiệm chi phí khi may đồng phục học sinh mà vẫn đảm bảo được chất lượng, thẩm mỹ và đặc trưng riêng của trường là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Nhằm giúp bạn giải đáp được thắc mắc này chúng tôi xin cung cấp 6 cách tiết kiệm chi phí khi may đồng phục học sinh dưới đây:

Chọn chất liệu vải vừa phải, đảm bảo tiêu chuẩn

– Học sinh khi tới trường không chỉ học mà còn vui chơi, do đó đồng phục  rất nhanh cũ do mồ hôi và sử dụng thường xuyên. Vì vậy, đồng phục học sinh thông thường sẽ được các học sinh mặc theo năm, tùy vào xu hướng của năm đó và sẽ mua đồng phục mới khi bắt đầu năm học.

– Chính vì lẽ đó, khi may đồng phục học sinh khách hàng không nhất thiết phải chọn những loại vải tốt, vải loại 1 mà có thể lựa chọn vải loại 2 với độ bền vừa phải. Như vậy, giá cả cũng sẽ phải chăng hơn.

Không nên cầu kỳ các chi tiết may trên đồng phục học sinh

– Bớt đi một chi tiết may là bạn sẽ cắt giảm được một công đoạn và chi phí cũng sẽ giảm đi. Đồng phục học sinh không cần quá cầu kỳ mà chỉ cần đơn giản, do đó thay vì quá cầu kỳ thì bạn chỉ cần yêu cầu công ty may chi tiết ở cổ áo, túi áo, cổ tay,…

Nên in logo để giảm chi phí

Logo là điểm nhận diện, nét đặc trưng riêng của từng trường, do đó đồng phục học sinh nhất định phải được đính kèm logo. Tuy nhiên, để cắt giảm chi phí thì bạn nên chọn in nhiệt logo trên bề mặt vải thay vì thêu. Hơn thế, việc này cũng sẽ giúp giảm bớt kích thước trên hình ảnh logo và mang lại sự nhẹ nhàng cho đồng phục.

Lên kế hoạch đặt may đồng phục từ sớm

Nếu bạn đặt hàng gấp với số lượng lớn sẽ rất tốn kém mà chưa chắc đã đảm bảo sẽ giao đúng thời hạn. Bên cạnh đó, việc đặt gấp gáp còn khiến xưởng may ẩu, may nhanh cho kịp tiến độ dẫn tới nhiều sai sót, nhiều lỗi và cuối cùng thiệt hại sẽ về phía nhà trường. Vì vậy, để đảm bảo đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng thì bạn nên có kế hoạch chọn vải, địa chỉ may, mẫu thiết kế,… từ trước.

Cắt giảm các dịch vụ không cần thiết

Chi phí may đồng phục không chỉ là phí may mà còn kèm theo các dịch vụ khác như thiết kế, giao hàng, bảo hành sản phẩm. Vì vậy, những khâu nào bạn thấy thực sự không cần thiết thì nên cắt giảm để hạn chế phí đơn hàng.

Chọn công ty đồng phục uy tín

– Việc chọn may địa chỉ uy tín với chất lượng tốt là mong muốn của tất cả khách hàng. Tuy nhiên, bạn không nên vì cắt giảm chi phí mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng, dẫn tới hỏng toàn bộ những nỗ lực giảm chi phí ngay từ đầu.

– Cắt giảm chi phí may đồng phục học sinh không chỉ giúp ích cho nhà trường mà còn là giải pháp hữu hiệu giảm bớt nỗi cho phụ huynh  đầu năm học mới.

Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *