Những yếu tố cần biết khi chọn mua tủ sắt để quần áo

Ngày nay, đồ nội thất bằng kim loại đang được yêu thích và trở nên phổ biến. Tủ sắt để quần áo là một trong nhiều sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi. Bên cạnh chất liệu bằng sắt bền chắc, không bị nứt rẽ hay bay màu như các loại đồ thất bằng gỗ khác thì tủ sắt để quần áo vẫn có hạn chế nhất định như dễ han rỉ (khi gặp thời tiết ẩm ướt, gặp nước), hay dễ bị cong vênh nếu không sử dụng đúng cách hoặc do các tác động bên ngoài.
 
Lưu ý chung khi chọn mua tủ sắt để quần áo:
+ Trọng tải của tủ: mỗi tủ sắt được thiết kế để đựng quần áo sẽ có khả năng lưu trữ một trọng lượng nhất định. Vì thế nếu bạn có nhiều quần áo thì nên chọn tủ đựng có kích thước lớn để tủ không bị quá tải. Hoặc nếu không gian của bạn quá chật hẹp thì nên chọn loại tủ có nhiều ngăn xếp để tiết kiệm diện tích đặt tủ nhưng lại có nhiều không gian lưu trữ.
 
+ Tủ ghép phải kín, không cong vênh: khi chọn mua tủ quần áo, bạn hãy chú ý đến thiết kế tủ, đặc biệt là ở các khe tủ. Nếu tủ có chất lượng cao, gia công chính xác thì các khe tủ sẽ rất khít, không bị cong vênh.
 
+ Chọn thương hiệu: Trên thực tế, khi bạn mua bất cứ đồ dùng hay thiết bị gì, không riêng gì tủ sắt để quần áo mà được sản xuất bởi những hãng có thương hiệu thì chất lượng sẽ đảm bảo hơn nhiều. Và tất nhiên đi liền với thương hiệu và chất lượng cao thì giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn một chút so với những sản phẩm không tên tuổi, kém chất lượng. 
 
Do nhu cầu sử dụng tủ sắt để quần áo của mọi người ngày càng tăng cao, nên các nhà sản xuất cũng chú ý nhiều đến thiết kế bên ngoài của tủ. Tủ sắt quần áo được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc phong phú, có độ chắc chắn, bền đẹp cao. Công nghệ sơn tĩnh giúp cho tủ không bị trầy xước, cong vênh, chống thấm và dễ dàng vệ sinh. 
 
Về mẫu mã và kiểu dáng, tủ sắt để quần áo cũng được thiết kế khá đa dạng. Tủ có loại 2 khoang, 3 khoang với nhiều ngăn để đồ tiện lợi. Với các màu sắc đa dạng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. 
 
Về giá cả, so với các loại tủ gỗ thì tủ sắt được đánh giá là có giá thành rẻ hơn nhiều. Nguyên vật liệu sản xuất không khan hiếm, gia công đơn giản nên mức chi phí cũng thấp hơn đáng kể so với các loại tủ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *