Những địa điểm bạn có thể mua rau sạch hà nội

Trong vài năm trở lại đây thì vấn đề thực phẩm sạch đang được sự quan tâm chú ý của đông đảo cộng đồng dân cư Việt Nam. Ở một buổi hội thảo lớn, người ta thậm chí còn cho rằng lượng thực phẩm mà con người tiêu thụ hàng ngày có phân nửa là thực phẩm bẩn. Điều này là hoàn toàn có cơ sở căn cứ bởi nhu cầu trục lợi đã khiến nhiều người bỏ qua sự an toàn của người khác để làm ra những loại thực phẩm bẩn. Những loại rau đầy thuốc kích thích, thịt thì sử dụng hóa chất siêu nạc… đang đe dọa sức khỏe của người dân. Nếu muốn bảo vệ sức khỏe gia đình mình, hãy tìm hiểu về những nơi bán rau sạch hà nội qua bài viết này của chúng tôi nhé.
Chuỗi siêu thị mang tên Orfarm
Với những người sinh sống lâu ở địa bàn thành phố Hà nội có lẽ không còn xa lạ gì với hệ thống các siêu thị bán rau sạch nổi tiếng này. Từ lâu, với cam kết không bán rau bẩn, rau sử dụng thuốc trừ sâu hoặc có các thuốc kích thích tăng trưởng, hệ thống này đã hoạt động được nhiều năm mà vẫn thu hút được khối lượng khách hàng khá đông. Điều này cho thấy được rằng họ thực hiện đúng và đủ cam kết của mình do đó lựa chọn mua sản phẩm họ cung cấp là lựa chọn an toàn.
Liên thảo
Chuỗi cửa hàng tuy có số lượng nhỏ hơn so với Orfarm nhưng vẫn duy trì hoạt động mạnh mẽ liên tiếp trong nhiều năm. Sở dĩ có được điều này là bởi khi phỏng vấn khách quen của cửa hàng, người ta đánh giá sản phẩm họ cung cấp đảm bảo vể chất lượng và xuất xứ hơn nữa lại có giá thành phù hợp do đó ngày càng nhiều khách hàng tới mua của họ. Hiện nay, nhiều hệ thống siêu thị lớn của Hà nội đã chọn lấy rau của họ để cung cấp trong siêu thị càng minh chứng được chất lượng của sản phẩm của Liên thảo. Đặc quyền kiểm định chất lượng dành cho khách hàng mà Liên thảo thực hiện cho thấy sự tự tin về sản phẩm của mình.
Chuỗi cửa hàng bigreen
Thương hiệu Việt nổi tiếng khắp cả nước này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Không chỉ chú trọng vào chất lượng của sản phẩm mà những yếu tố khác như thiết kế cửa hàng hay giới thiệu sản phẩm cũng được họ quan tâm. Điều này khiến chúng ta cảm nhận dường như họ đánh giá rất cao sản phẩm của mình. Nguyên do là bởi có đến phân nửa người được hỏi chọn rau sạch hà nội ở đâu sẽ giới thiệu đến chuỗi cửa hàng này. Đến nơi đây, bạn được mua hàng trong sự đa dạng về chủng loại, kích thước và giá thành sản phẩm.
Xem bài viết trước: http://tiemnangdulichviet.com/ky-thuat-trong-rau-sach-nhu-the-nao/
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *