Dự trù học phí cho khóa học tiếng Anh ở Philippin

Học tiếng Anh tại Philippin thực chất là một chương trình du học ngắn hạn thu hút rất nhiều học viên đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đặc trưng của khóa học này đó là hiệu quả cao mà mức chi phí lại vô cùng tiết kiệm. Trong bài viết này Công ty du học Eduzone sẽ đưa ra dự trù học phí cụ thể để bạn tham khảo chi tiết.
 
Lọt vào top 5 trên thế giới về chất lượng giảng dạy, học tiếng Anh tại Philippin đem đến hiệu quả học tập rất cao cùng với đó là những khoá luyện IELTS ngắn hạn chuẩn đầu ra được đảm bảo. Chương trình học tiếng Anh tại đất nước Philippin thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 4 tuần trở lên tuỳ thuộc vào trình độ cũng như sự sắp xếp thời gian của học viên. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia khóa học tiếng Anh ở Philippin trước tiên hãy tham khảo về mức chi phí sẽ phải chuẩn bị.
 
Chi phí học tiếng Anh tại Philippin trọn gói
Dự trù chi phí cho khóa học tiếng Anh tại Philippin sẽ trong khoảng từ 26 đến 35 triệu đồng/tháng/học viên bao gồm: vé máy bay, học phí, phòng ở, ăn uống, giặt là, bơi lội, tập gym, các chi phí địa phương khác… (trong đó không bao gồm tiền tiêu vặt của học viên). Và học viên trước khi tham gia khóa học tiếng Anh tại Philippin sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.
 
Thời gian học hàng ngày của học viên từ 9-14h với từ 4-9 tiết học 1:1, đây là lớp học 1 giá viên và 1 học viên (tiêu chuẩn của iết học 1:1 là 4-6 tiết và học viên hoàn toàn có thể tự chọn học cả ngày lớp 1:1 nếu muốn). Còn lại là các lớp học tiếng Anh tại Philippin 1:4 và 1:8. Trong khoảng 3 tháng khi học tiếng Anh tại Philippin học viên đã có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh và tham gia luyện IELTS đạt điểm mục tiêu. 
 
Nộp hồ sơ học tiếng Anh tại Philippin ở đâu?
Với mức chi phí được đề cập trên thì học tiếng Anh tại Philippin sẽ không tốn kém như ở một số nước khác trên thế giới mà vẫn đảm bảo cho hiệu quả học tập tốt. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên nộp hồ sơ học tiếng Anh tại Philippin ở đâu thì hãy lựa chọn Công ty du học Eduzone để được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn như:
 
+ Được tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng tham gia trải nghiệm khóa học tiếng Anh tại Philippin.
 
+ Được tiễn và đón tại sân Việt Nam cũng như Philippin hoàn toàn miễn phí.
 
+ Học viên được tặng tiền tiêu vặt mỗi tuần tối thiếu là 100 USD.
 
Thông tin chi tiết về chương trình học tiếng Anh tại Philippin bạn hãy nhanh chóng liên hệ đên Công ty du học Eduzone theo số điện thoại 0983010580 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm: 

 
 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *