Những lưu ý khi mở dịch vụ lau dọn nhà

 
1. Xác định phân khúc thị trường nhắm đến
Bạn muốn kinh doanh dịch vụ lau dọn nhà tại các căn hộ chung cư hay vệ sinh cho các khu dân cư giàu có, các khu biệt thự hoặc cung cấp cho các hộ gia đình trung lưu, các gia đình thường xuyên bận rộn. Bạn cần tạo ra sự khác biệt so với những đối thủ khác, có thể kèm theo các dịch vụ như làm sạch thảm, thông tắc cống, sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Ngoài ra cũng cần tìm hiểu, nhận diện thị trường và các công ty lau dọn vệ sinh khác trong khu vực để biết đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức độ nào. 2. 
2. Đưa ra mức giá cạnh tranh 
Trước khi lập bảng báo giá với khác hàng bạn cũng nên tham khảo để đưa ra mức giá vệ sinh, giá lau dọn, Giá thông tắc cống… phù hợp và mang tính cạnh tranh. Lưu ý không nên đưa giá dịch vụ quá thấp vì nhiều người sẽ không tin tưởng và điều này nhiều khi đồng nghĩ rằng công việc mà bạn thực hiện chất lượng dưới mức tiêu chuẩn và công ty không có nhiều kinh nghiệm. Nếu đưa ra mức giá quá cao thì có thể sẽ mất những khách hàng tiềm năng. Bạn có thể có những chính sách giảm giá đối với những gia đình đã sử dụng dịch vụ nhiều lần để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty mình.
3. Xây dựng uy tín
Chất lượng dịch vụ là một tong những yếu tố được quan tâm hàng đầu để gây dựng uy tín. Thông thường khách hàng sẽ tin tưởng công ty nhờ vào sự giới thiệu hay truyền miệng từ nhiều người xung quanh. Những nhân viên vệ sinh cần được trải qua những khóa đào tạo để đảm bảo biết việc. Ngoài ra cũng cần tìm một trưởng nhóm quản lý đội ngũ lau dọn và thường xuyên đôn đốc, kiểm tra tiến độ làm iệc của nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ đúng như cam kết với khách hàng.
4. Có những chiến lược quảng cáo, tiếp thị
Bạn nên đầu tư cho website của mình, đó cũng là một biện pháp tiếp thi vì khách hàng sẽ tìm kiếm những dịch vụ trên website đầu tiên. Bạn hãy chỉ rõ dịch vụ, bảng giá, cam kết thực hiện như thế nào, ý kiến phản hồi từ khách hàng để có thể tin tưởng vào dịch vụ của bạn. In tờ rơi, chạy quảng cáo cũng là một cách để dịch vụ có thể tiếp cận được đến với những người có nhu cầu. Ngoài ra cũng nên lựa chọn những sản phẩm lau dọn của những nhà cung cấp có uy tín, không độc hại để đảm bảo cho sức khỏe gia đình.
Ngoài ra bạn cũng cần có tác phong chuyên nghiệp, tạo sự thân thiện với khách hàng để thành công hơn trong lĩnh vực này.
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *