Điện thoại vertu – Những điều tạo nên sự đẳng cấp

Nổi tiếng với một loại di động công nghệ cao – điện thoại vertu với thiết kế xa sỉ , người dùng thể hiện được đẳng cấp.  Vertu chính hãng có giá lên đến hàng tỉ đồng một sản hẩm công nghệ rất xa sỉ, tuy nhiên hiện nay dòng điện thoại vertu trung quốc nhái có giá mấy trăm nghìn đến một triệu cũng đang rất hót trên thị trường. Cùng tìm hiểu về những điều tạo nên sự đẳng cấp của nó.
Sức bền:  Đây được đánh giá là dòng điện thoại rất bền, qua các đợt kiểm tra thử  nghiệm sức bền mà vẫn sử dụng bình thường.   Nhiệt độ  dưới – 40 độ hoặc trên 85 độ vẫn có thể hoạt động bình thường.Với màn hình tinh thể lỏng sapphire chống xước  có thể chịu được mọi va đập, qua mọi thử nghiệm vẫn vẫn hoạt động tốt. Vertu  còn có thời gian sử dụng lâu , tuổi thọ trên 5 năm.
 
Điều đặc biệt thứ 2 làm nên sự đẳng cấp của nó là chữ kí trên miếng thép được khắc bởi thợ thủ công tạo nên dấu ấn cá nhân của nó . Chữ kí này ở bên cạnh khe sim của điện thoại làm cho người sở hữu nó cảm thấy tự hào hơn  khi sử dụng nó. Đây cũng là kí hiệu riêng của các nhà sản xuất thủ công để người mua có thể liên hệ được với người làm ra nó.
Vertu life là ứng dụng có trên tất các các thiết bị của điện thoại vertu. Sử dụng dịch vụ này để tham gia vào các câu lạc bộ của những người sở hữu dòng điện thoại này. Ở đó người dùng có thể được mời tới các sự kiện đẳng cấp trên thế giới.
Dịch vụ Vertu Concierge dịch vụ này có trên các điện thoại vertu Signature và Vertu Ti. Dịch vụ này giúp người sử dụng dùng các dịch vụ đẳng cấp như đặt phòng cao cấp, đặt phòng khách sạn ưu tiên  hoặc một món quá ý nghĩa muốn gửi người thân ở bất kì đâu một cách nhanh chóng.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng điện thoại vertu trung quốc giá thành rất bình dân. Điện thoại này có kiểu dáng đẹp lung linh như vertu chính hãng rất khó phân biệt. Thaotj nhìn thì không thể nhận ra sự khác nhau được. Cá chi tiết trên điện thoại cũng được thieetss kế rất tỉ mỉ ,nhà sản xuất rất trú trọng đến bàn phím khi ấn phím tạo nên âm thanh lách cách rất vui tai. Đây cũng là dòng điện thoại phù hợp với hầu bao của người tiêu dùng Việt Nam. Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu để mua một chiếc điện thoại đẳng cấp, chỉ với vài triệu bạn đã có thể mua điện thoại vertu trung quốc  vô cùng lung linh mà vẫn toát lên đăng cấp người sở hữu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *