Dễ hòa đồng và có nghề nghiệp ổn định

 Nhịp cầu bè bạn 

Thể lệ tham gia:
Mẫu giới thiệu họ tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ, sở thích… có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương. Nếu trực tiếp đến tòa soạn bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân.
Lệ phí một lần đăng là 5000đ.
Đông Hải (nam), 25 tuổi, cao 1m68 nặng 56 kg. Hiện phải đi làm để nuôi gia đình. Mong được làm quen với các anh chị để học hỏi kinh nghiệm. thư đến: 188 Lý Chính Thắng , quận 3 (nhờ chuyển).
Hãy thử viết thư cho Kim Lan (nữ), biết đâu chúng ta cùng tìm được một tâm hồn đồng điệu. Chỉ cần bạn trung thực, học thức trung bình và đang tự do, làm nghề gì hay tuổi nào. Lan 28 tuổi, nghề nghiệp ổn định, dí dỏm,dễ thông cảm và không ngại khó. Thư đến: 188 Lý Chính Thắng , quận 3 (nhờ chuyển).
Ngọc Lan (nữ), 27 tuổi, công nhân viên. Thích những công việc của phái nữ, thích bơi lội, du lịch xa. Mong làm quen với các bạn nam tuổi từ 27 đến 34 vui tính, dễ hòa đồng và có nghề nghiệp ổn định. Thư đến: 188 Lý Chính Thắng , quận 3 (nhờ chuyển).
Thanh Mai (nữ), 22 tuổi, công nhân viên: thẳn thắn, hay tự ái, thích ca nhạc, picnic. Mong được làm quen với các bạn trung thực, có nghị lực và lòng can đảm trong cuộc sống, biết tôn trọng tình bạn, tình yêu. Thư về: B2A khu phố 4, phường Tam Hòa, Biên Hòa, đồng Nai.
Thu Hiền (nữ), 32 tuổi, công nhân may. Thích nghe nhạc, xem sách báo. Tính thẳng thắn, vui vẻ. Mong làm quen với các ban có cùng sở thích, không phân biệt nam nữ (có óc khôi hài càng tốt). Thư về: 188 Lý Chính Thắng , quận 3 (nhờ chuyển).
Hạnh (nữ), 30 tuổi, nghề nghiệp ổn định. Thích xem phim, ca nhạc, sách báo. Tính dịu dàng, ít nói, sống nội tâm. Mong làm quen với các bạn tuổi từ 30 trở lên. Thư về: 188 Lý Chính Thắng , quận 3 (nhờ chuyển).
Vẻ đẹp tập luyện
Các động tác chân cho người mới tập
Theo yêu cầu của một số bạn gái muốn có đôi chân thon, đẹp trong số này vẻ đẹp tập luyện xin giới thiệu cùng các bạn một bài tâp chân đơn giản nhưng hiệu quả, dành cho những người mới tập đang được hướng dẫn ở Câu lạc bộ Thể dục thẩm mỹ nhà văn hóa phụ nữ.
Lưu ý: Các động tác nên thực hiện thong thả lúc mới tập để ổn định tư thế. Sau đó có thể duỗi dài chân, nhịp tập vừa phải cho người gầy – và duỗi căng, khống chế chân , nhịp tập dứt khoát cho người mập.
A.Tư thế nằm nghiêng.
Nằm nghiêng bên phải, chống khuỷu tay phải xuống ngang điểm rơi của vai; tay trái chống phía trước thân. Duỗi thẳng thân – hông – đầu gối – bàn chân trên một đường thẳng.
Động tác 1:
Nhịp 1: Xoay đầu gối, mở đùi về hướng của vai, đồng thời lăng chân lên cao.
Chú ý: Duỗi thẳng đùi và đầu gối nên không nhất thiết phải lăng thật cao. Hít vào.
Nhịp 2: Hạ xuống. Thở ra.
Thực hiện 10 lần – đổi chân.
Động tác 2:
Nhịp 1: Lăng thẳng chân ra trước, ép đùi gập về phía bụng. Hít vào.
Nhịp 2: Trở về ban đầu (thở ra). Thưc hiện 10 lần – đổi chân.
Động tác 3:
Tư thế cơ bản: ở tư thế nằm nghiêng nhưng xoay sấp thân người, tay trái chống khủy tay xuống cạnh tay phải.
Nhịp 1: Lăng thẳng chân ra sau, duỗi thẳng đầu gối và ưỡn căng thân. Hít vô.
Thực hiện 10 lần – đổi chân.
Phụ Nữ Thứ 7 – Cơ Quan Của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Tp.Hồ Chí Minh –  số 62(162) – Năm 1993

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *