Cách bày tỏ tình cảm mới đối với những chú chó

Bệnh mập hay bệnh béo phì đang là một căn bệnh có tính thời đại của các nước công nghiệp phát triển. Bệnh đang có chiều hướng gia tăng ở các nước đang phát triển khác, Bệnh gặp ở mọi giới và mọi lứa tuổi . Các biện pháp chữa trị như ăn kiêng, hạn chế ăn uống và dùng thuốc mà từ trước đến nay nhiều chị em vẫn sử dụng đều có nhiều nhược điểm và bị tái đi tái lại nhiều lần do không đủ sự kiên trì nhẫn nại. Dùng thuốc gây tiêu mỡ hoặc chán ăn thì có những tác dụng phụ bất lợi hoặc tai biến chết người (như đã xảy ra tại Hồng Kông).
Để giúp cho chị em có được một biện pháp chống mập thường xuyên và không có rủi ro có thể gặp, một công ly dược phẩm và thiết bị y tế của Mỹ đã chế ra một đôi hoa tai mang nhân hiệu Bety Boxes (xem ảnh) có tác dụng ngăn ngừa chứng béo phì. Đôi hoa tai này được chế tạo từ một hợp kim gồm Antimoin, đồng, thiết và chì. Khi đeo vào tai, chúng sẽ luôn phát sinh ra một dòng điện cực nhỏ có tác dụng kích thích vào các huyệt vị trên vành tai (lựa như phép nhĩ châm) để điều chỉnh khẩu vị. Nhờ đó mà người đeo hoa tai hạn chế dược sự khoái khẩu quá mức dẫn đến mắc chứng bệnh béo phì.
(Theo F.A)

Có thể nói chó là một loài động vật nuôi trung thành nhất với con người. Và ngược lại, không ít người trong số chúng ta là những người chủ yếu cho đến mức kỳ lạ. Họ không thể nào rời xa những chú chó xinh xắn của họ quá một phút. Nhưng thật không may, việc giữ chúng cố định bên mình họ quả thật chẳng đơn giản chút nào. Không kể đến sự tinh nghịch hiếu động của những chú cún thì còn vô số các lệnh cấm dắt chó đi dạo ở những nơi công cộng, chẳng hạn như tới công sở, tới siêu thị hay công viên, v.v… Cuối cùng, nhiều người đã tìm ra mội giải pháp: Tại sao không xăm ” “chân dung” của những chú chó đáng yêu lên người. Họ sẽ có hình ảnh của chúng bên mình 24/24h và thậm chí vĩnh viễn tới cuối đời mà không sợ chúng đi lạc hay mất đi.
Bạn có dám thử cách bày tỏ tình cảm này không ?
Hà Trang – Thế giới phụ nữ – Phụ nữ Việt Nam – Số 70 – 1999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *