Mùi hương của cửa hiệu ảnh hưởng đến sức mua

Một nghiên cứu mới đây của Đại học tiểu bang Washington – Mỹ đã kết luận như vậy và cho biết khách hàng sẽ có nhiều khả năng trở lại những cửa hiệu có mùi hương dễ chịu vì họ có ý nghĩ sai lệch rằng ở những nơ này hàng hóa có chất lượng tốt hơn. Hương cam và hương bạc hà được khách hàng yêu thích hơn cả, trong khi mùi gừng và oải hương bị ghét.
Nữ hoàng Elizabeth là một người mẹ xa cách
Theo cuốn tiểu sử mới của các thành viên Hoàng gia Anh thì nữ hoàng Elizabeth là một bà mẹ xa cách với con cái. Mỗi ngày bà chỉ bỏ ra hai tiếng đồng hồ để chơi với con cái, một tiếng buổi sáng, một tiếng buổi chiều. Sách đã dẫn lời một người bạn của Hoàng gia rằng vai trò người mẹ không hợp lắm với Nữ hoàng. Chính bà cũng được nuôi dạy bởi các vú nuôi và gia sư.
Ngày 5 tháng 2 năm 1996 Chun Do Hwan có thể lãnh mức án cao nhất
Đúng 10 giờ sáng ngày 5 tháng 2 năm 1996, cựu tổng thống Hàn Quốc là Chun Do Hwan, 64 tuổi, sẽ phải ra trước vành móng ngựa để trả lời về hành động tham nhũng của mình, cụ thể là lập quỹ đen trị giá là 910 triệu đô la Mỹ. Ông Chun Do Hwan là cựu Tổng thống thứ hai phải ra hầu tòa về việc này sau cựu Tổng Thống Roh Tae Woo. Hai ông này có thể sẽ lãnh mức án cao nhất.
Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tập huấn tuyên truyền viên về phòng chống tệ nạn xã hội.
Sáng ngày 18 tháng 1 năm 1996, Thành hội Thành phố Hồ Chí Minh đã khai giảng lớp tập huấn ba ngày về công tác phòng chống tệ nạn xã hội dành cho cán bộ Hội cấp quận, huyện. Sau đó, Thành hội sẽ mở một lớp cấp huyện quận, ở các quận 3, 5 một lớp cấp phường ở quận 8. Riêng huyện Bình Chánh sẽ có hai lớp cấp huyện và một lớp cấp xã. Đây đều là những địa bàn trọng điểm về vấn đề này. Nội dung các lớp tập huấn bao gồm việc phổ biến thực trạng tệ nạn xã hội hiện nay ở thành phố, tác hại và cách đề phòng một số biện pháp lây lan qua đường sinh dục, tình hình của địa phương, cách phòng chống xây dựng kế hoạch hành động năm 1996.
Thành hội Thành phố Hồ Chí Minh tổng kết công tác tổ chức năm 1995.
Sáng ngày 17 tháng 1 năm 1996 trên 100 cán bộ Hội quận huyện, phường, xã đã tham dự hội nghị tổng kết công tác tổ chức năm 1995 của Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh. Sau báo cáo tổng kết và báo cáo điển hình của 4 đơn vị, hội nghị đã thảo luận về các vấn đề làm thế nào để chi hội sinh hoạt tốt, mối quan hệ giữa chi bộ Đảng với chi hội, xây dựng quỹ hội…
H.L- Phụ Nữ – Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP. Hồ Chí Minh – Số 6 (bộ mới) – 1995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *