“Người nhện” một lần nữa lại chinh phục độ cao ở Nhật Bản

Trước khi có ý định này, cảnh sát đã được cảnh báo trước nhưng họ đã đến quá muộn. Và thế là họ phải để mặc anh ta chơi trò thách thức với số phận. Tuy nhiên cảnh sát cũng không quên giăng lưới phía dưới để phòng anh ta bị ngã xuống.
“Thật là không dám tin vào mắt mình nữa, gió hôm nay thổi tương đối mạnh”. Hirosuki Suzuki một người Nhật trong đám đông phải thốt lên.
Những người quen biết Rober nói rằng họ đã từng xem anh ta chinh phục các độ cao của cầu cổng Vàng ở San Fransisco, Trung tâm tài chính Viễn đông ở Hồng Kông, tòa nhà cao 88 tầng của tập đoàn Petronas ở Kula Lumpur… Trong một vài lần như vậy, anh ta đã bị bắt và bị phạt vì hành động mạo hiểm của mình. Tuy nhiên những việc làm của cảnh sát vẫn không ngăn cản được sở thích của anh ta.
Sau những cuộc chinh phục độ cao thót tim của mình Alain Robert đã được người ta đặt cho cái tên “Người nhện”.
Pfizer đang cố tìm ra công thức thuốc chống béo mới để nâng cao lợi nhuận
Người ta hy vọng rằng trong thời gian không lâu nữa, một phương pháp điều trị bệnh béo phì mới có nguồn gốc từ các dược liệu quý có trong một loại cây thuốc được trồng ở Nam Phi sẽ tràn ngập thị trường.
Hãng dược phẩm nổi tiếng Pfizer của Hoa Kỳ, hãng vừa qua đã đạt được tốc độ tăng lợi nhuận 40% trong vòng có ba tháng nhờ việc sản xuất và bán Viagra, đã ký một hợp đồng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trí giá 24 triệu bảng Anh với Phytopharm, một công ty Anh quốc chuyên nghiên cứu và tìm ra dược liệu từ cây thuốc.
Hiện nay thị trường cho các loại thuốc chống béo phì ở Hoa Kỳ vô cùng rộng lớn. Theo thống kê chưa đầy đủ, trên quy mô toàn nước hiện có 65 triệu người đang mắc chứng bệnh này. Nhiều nhà nghiên cứu cho biết, hàng năm người dân Hoa Kỳ phải chi phí trực tiếp cho căn bệnh béo phì của mình một khoảng tiền tương đương 3 tỷ USD ngoài ra những chi phí gián tiếp cho căn bệnh- bao gồm việc chữa trị các bệnh như tim mạch, tiểu đường và viêm khớp đã lên tới một con số kỷ lục: 75 tỷ USD mỗi năm.
Khả năng giảm cảm giác đói bụng và thèm ăn của các chất được chiết xuất từ loại cây trên đã được các nhà khoa học Nam Phi phát hiện ra vào đầu năm ngoài. Hiện tất cả bí mật về thành phần của các chất đang còn được giữ kín tuy nhiên các nhà khoa học cho biết rằng loại thuốc mới này, có tên là P57, sẽ không có các phản ứng phụ như ở các loại thuốc chống béo khác bởi vì cơ chế tác động của nó hoàn toàn khác.
Thành Long- Thế giới Phụ nữ – Phụ Nữ Việt Nam – Số 63 – 1999

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *