Luật yêu thương “hãy cho, sẽ được nhận”

Người ta luôn tìm thấy sức mạnh để tha thứ khi yêu nhau. Trong một cuộc hôn nhân bền vững, vợ chồng học cách nhìn nhận khả năng đó do tình yêu đem lại và vun bón cho nó. Khi hai người xung đột thì hậu quả chỉ có xấu mà thôi. Khi thấy các cặp tranh cãi nhau, tôi chỉ muốn thét lên: “Hãy xử sự như những người trưởng thành, hãy ngưng đánh nhau và hãy yêu thương nhau”.
Học cách yêu thương nhau tốt hơn là học cách đánh nhau. Đừng gắng giành phần thắng cho mình mà hãy giành phần thắng chung cho vợ chồng. Cuộc hôn nhân sẽ lâu bền khi người ta biết nghĩ về người kia nhiều hơn bản thân mình.
Thành công của cuộc hôn nhân lâu bền không chỉ liên quan đến một người trong hai vợ chồng. Mà đó là mối quan hệ trao đổi và học hỏi lẫn nhau cho phép cuộc hôn nhân tốt dần lên theo thời gian.
Giết người theo đơn đặt hàng: Chủ tịch Hãng Phát thanh và Truyền hình Nhà nước Nga O.Popxốp tuyên bố: “Việc giết hại nhà báo Lixtép đã đặt ra trước xã hội một câu hỏi bi đát: Ai đang lãnh đạo nước Nga? Trên thực tế, chính quyền hiện nay không tác động được việc gì. Tội phạm đã trở thành một thứ hàng hóa. Đó là sự phá sản của đạo đức và tinh thần. Nắm trong tay toàn bộ các phương tiện đặc biệt, các cơ quan bảo vệ luật pháp cho đến nay vẫn không phát hiện được một vụ giết người theo đơn đặt hàng nào!”.
Nhịp cầu giúp thanh niên trên đường mưu sinh: Số bạn trẻ bước vào con đường doanh nghiệp ngày một đông, song phần nhiều trên bước khởi đầu mưu sinh, lập nghiệp đều có một nhược điểm chung : lúng túng trong việc tổ chức làm ăn, thiếu kiến thức về pháp luật, kinh nghiệm điều hành công việc, thậm chí một số ít bạn có vốn trong tay nhưng không biết làm thế này cho có hiệu quả…
8/3: Hơn một năm qua, chuyên mục Mua sắm xuất hiện đều đặn trên Phụ Nữ Nguyệt san đã đáp ứng phần nào nhu cầu thông tin của bạn đọc – nhất là các bà nội trợ – về các mặt hàng mới, giá cả các dịch vụ, cách phân biệt hàng thật – hàng giả và cách chọn lựa hàng… khi đi mua sắm. Những trang Mua sắm trên Phụ nữ Nguyệt san đã được các bạn quan tâm theo dõi ngoài sự mong ước của chúng tôi. Theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, từ số báo này chúng tôi sẽ mở ra mục “DỊCH VỤ – MUA SẮM” trên hai số báo trong tuần ra ngày thứ tư và thứ bảy.
PV – Phụ Nữ – Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP. Hồ Chí Minh – 1995

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *